Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Trần Tuấn Nghĩa

Nguyễn Trần Tuấn Nghĩa

Hồ sơ 5 sao vàng 831 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/10/1996, 27 tuổi

241/20 Nguyễn Đình Chiểu P5 Q3

Cập nhật: 29/09/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Trung (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Mình bước vào nghề bếp từ năm 18 tuổi và đến nay dc 4 năm và mình muốn trau dồi thêm kinh nghiệm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp và ổn định hơn

Trình độ học vấn chuyên môn

Năng Khiếu TDTT

Trung học

2012 → 2016

Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông 12/12

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Profiency in MS offices
Các món quay BBQ Heo sữa quay , xá xíu
Dímum ( Có thể gói các loại cảo)

Kinh nghiệm làm việc

Dimsum Chef 3 tại The Reverie Saigon ( Time Square)

6/2022 → / (1 năm 10 tháng)

22-36 Nguyễn Huệ P Bến Nghé Q1

Dimsum Chef 4 tại Golden Jade

9/2020 → / (3 năm 7 tháng)

1058 Nguyễn Văn Linh Phường Tân Phong Quận 7

Demi Dimsum (Chinese Kỉtchen) tại The Reverie Time Square

1/2018 → 9/2020 (2 năm 8 tháng)

22 -36 Nguyễn Huệ Quận 1

Quản lý thực tập sinh và trực tiếp kiểm tra khi món ăn ra

Nhân Viên Bếp tại New World Hotels

11/2015 → 11/2017 (2 năm )

Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên bếp hoa - Commis và sơ chế các nguyên liệu và làm theo cân lượng của bếp trưởng trong bộ phận BBQ về các món như Vịt Quay , Xá Xíu , Vịt Quay Bắc Kinh , Gà quay chảo đỏ Dimsum cơ bản

Mong muốn về công việc

Mình mong muốn có một công việc ổn định và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hơn để hoàn thiện bản thân hơn Và ngày càng phát triễn hơn trong ngành ẩm thực không ngừng học hỏi

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile