Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Đào tạo viên
8 - 12 triệu
Đà Nẵng
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Resort/ Khu Du lịch
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆC ÚC
BẾP - Cao đẳng
2014 → 2014
Kĩ năng
Butcher | |
Bếp Á | |
Buffet |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên tại Hyatt Regency Danang Resort
8/2014 → 2/2015 (6 tháng)
5 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Chuẩn bị sơ chế nấu phục Buffet & Alacarte
Commis tại Naman Retreat
2/2015 → 10/2018 (3 năm 7 tháng)
Tổ 53- Tân Trà-P Hòa Hải-Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng
nhận hàng, file ,ơ chế, phân hàng hóa, bảo quản ,xắp xếp kho bãi,
Chef De Partie tại COCOBAY
6/2019 → Hiện tại
Quận Ngũ Hành Sơn-TP Đà Nẵng
Tổ trưởng commissary: phân công công việc, oder hàng, nhận hàng, sơ chế , phân hàng hóa, bảo quản, xắp xếp, vệ sinh kho bãi,...!
Commis tại The Pearl Hoi An, a Festa Hotel & Resort
10/2018 → 6/2019 (8 tháng)
An Bàn- Hội An - Quảng Nam
Chuẩn bị sơ chế nấu phục Buffet & Alacarte
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Ngô Thanh Phương - Tổ trưởng butchery commissary
Naman Retreat
minhphuong_naman@gmail.com - 0932556563