Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Thành Sang

Trần Thành Sang

Hồ sơ 5 sao vàng 591 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/04/1996, 27 tuổi

Khối Phố 5 - Phường Điện Nam Trung - Điện Bàn - Quảng Nam

Cập nhật: 05/02/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Đào tạo viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

Xin chào, tên tôi là Trần Thành Sang. Tôi sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam. Tôi có một niềm đam mê cho ngành khách sạn,. Tôi luôn muốn phục vụ và làm hài lòng khách hàng của mình với tiêu chuẩn cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của tôi khi tôi làm công việc của mình.

Trình độ học vấn chuyên môn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆC ÚC

BẾP - Cao đẳng

2014 → 2014

Kĩ năng

Butcher
Bếp Á
Buffet

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Hyatt Regency Danang Resort

8/2014 → 2/2015 (6 tháng)

5 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chuẩn bị sơ chế nấu phục Buffet & Alacarte

Commis tại Naman Retreat

2/2015 → 10/2018 (3 năm 7 tháng)

Tổ 53- Tân Trà-P Hòa Hải-Ngũ Hành Sơn- Đà Nẵng

nhận hàng, file ,ơ chế, phân hàng hóa, bảo quản ,xắp xếp kho bãi,

Chef De Partie tại COCOBAY

6/2019 → Hiện tại

Quận Ngũ Hành Sơn-TP Đà Nẵng

Tổ trưởng commissary: phân công công việc, oder hàng, nhận hàng, sơ chế , phân hàng hóa, bảo quản, xắp xếp, vệ sinh kho bãi,...!

Commis tại The Pearl Hoi An, a Festa Hotel & Resort

10/2018 → 6/2019 (8 tháng)

An Bàn- Hội An - Quảng Nam

Chuẩn bị sơ chế nấu phục Buffet & Alacarte

Mong muốn về công việc

Tìm ra môi trường làm việc để thực hiện khả năng của tôi bằng sự chủ động, thích thú và nhiệt tình cao nhất. Cải thiện sự nghiệp của tôi trong du lịch, trở thành bếp phó trong năm năm tới. tôi tin rằng có những điều mới mẻ để học, đặc biệt là nghề bếp. Chừng nào còn được trao cơ hội, tôi sẽ luôn tận dụng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Ngô Thanh Phương - Tổ trưởng butchery commissary

Naman Retreat

minhphuong_naman@gmail.com - 0932556563

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile