Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Mạc Văn Vĩ

Mạc Văn Vĩ

Hồ sơ 5 sao bạc 436 Lượt xem hồ sơ

Nam, 16/09/1996, 27 tuổi

Hiệp Hòa, Kinh Môn, Hải Dương

Cập nhật: 06/05/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Bản thân là một người ham học hỏi, nhanh nhẹn, nhiệt huyết với công việc. Có thể chế biến các món ăn Á, Âu và có thể làm được bánh. Muốn tìm một nơi phù hợp để phát triển bản thân và học hỏi được nhiều hơn.

Trình độ học vấn chuyên môn

quốc tế CitySmart Hotel Management

Nghệ thuật ẩm thực - Khác

2017 → 2018

Tháng 10/2017 đến T5/2018 là sinh viên của trường quốc tế CitySmart Hotel Management. Là một sinh viên nhệt tình chăm chỉ, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể của trường của lớp. Tháng 6/2018 đến 12/2018 là thực tập tại khách sạn Intercontinental DaNang Sun Peninsula Resort, hoàn thành tốt các công việc của một thực tập sinh, tích cực nhiệt huyết làm việc cùng đồng nghệp.

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Training nhân viên mới cùng cấp hoặc thấp cấp
Làm việc nhóm
Take care food

Kinh nghiệm làm việc

Demi chef tại Jw Marriott Emerald Bay Resort & Spa

8/2019 → 1/2020 (5 tháng)

Bai kem - An Thoi - Phu Quoc

Sơ chế nguyên liệu, nấu toàn bộ sốt và chuẩn bị tất cả đồ phục vụ cho bán alacate của nhà hàng. Check số lượng và chất lượng hàng khi được nhập vào. Kiểm tra số hàng tồn và số hàng thiếu để order cho bếp. Đào tạo nhân viên cấp dưới và nhân viên cùng cấp mới đến. Đứng bếp và chịu trách nhiệm trong bếp khi không có tổng quản lí. Ban ngày đứng quầy pizza, burger, quầy chiên và ra món. Tối đứng quầy BBQ ... ra món kiểm soát chất lượng món ăn khi được đưa tới phục vụ khách

Commis tại Jw Marriott phú quốc

1/2019 → 7/2019 (5 tháng)

Bãi khem - An Thới - Kiên Giang - Phú Quốc

Phụ bếp, chạy pickup đồ cho bếp do điều kiện bếp ở xa kho tổng. Đứng bán alacate quầy pizza , burger,... ra món. Kiểm soát chất lượng và số lượng món ăn

Nhân viên tại Khách sạn Intercontinental DaNang Sun Peninsula Resort

5/2018 → 12/2018 (7 tháng)

Đà Nẵng

Phụ bếp, đứng phục vụ phở hoặc trứng cho khách ăn buffet sáng . Làm ca đêm chuẩn bị đồ và ra món cho buffet sáng. làm ca ngày cùng với các chef chạy a la carte. thực tập 6 tháng không lương.

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm việc ở môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng những đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và thân thiện.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Razlee bin sutarchio - Sous chef

Jw Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

razlee.sutarchio1988@yahoo.com

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile