Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Khắc Đại

Nguyễn Khắc Đại

Hồ sơ 5 sao bạc 500 Lượt xem hồ sơ

Nam, 24/08/1989, 34 tuổi

35 đường số 1 phường Bình Trị Đông quận Bình Tân

Cập nhật: 17/12/2020

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
1.000 - 4.999
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Tôi tên : Nguyễn Khắc Đại, học trường trung cấp Saigontourist chuyên ngành nhà hàng và khách sạn. Có kinh nghiệm về batender, giám sát , và quản lý. Đã từng làm việc 7 năm trong nghề, đã từng làm nhiều nhà hàng và khách sạn lớn như Vinpearl phú quốc thuộc Tập đoàn (vingroup), Khách sạn The Place Quận 1 Và khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Center số 8a Mạc Đĩnh Chi, Quận 1,...

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung cấp Sài Gòn tourist

Bartender quản lý nhà hàng khách san - Trung cấp

2010 → 2012

Chuyên về pha chế barista Và barterner Kỷ năng quản lý nhân viên training. Sáng tạo đồ uống, báo cáo suất nhập tồn quầy bar, ra menu làm định lượng costing

Kĩ năng

Teamwork
Giao tiếp

Kinh nghiệm làm việc

Captain bar tại Rooftop bar theplace 38 lê lai quận 1

8/2016 → 12/2018 (2 năm 3 tháng)

Hồ Chí Minh

Xắp xếp công việc, pha chế đồ uống bertender và barista, trainning đào tạo giảng dạy pha chế. Làm định lượng costing, kiểm tra hàng hoá hàng ngày. Làm báo cáo bán hàng xuất nhập tồn ngày và tháng Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn thực phẩm Theo sát nhân viên trong giờ làm việc với khách. Hướng dẫn nhân viên cách pha chế đồ uống cho khách. Xắp sếp lịch làm việc phân chia ca cho nhân Viên đi làm. Quản lý nhân viên làm việc tốt theo quy trình

Giám sát F&B bartender tại Khách sạn mường thanh Sài Gòn central

3/2019 → 6/2020 (1 năm 3 tháng)

Hồ Chí Minh

Trực tiếp chế biến sản phẩm đúng tiêu chuẩn định lượng theo qui định Phụ trách khu vực quầy pha chế. Chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ để sẵn sàng phục vụ khách hàng Chế biến sản phẩm đúng tiêu chuẩn định lượng theo qui định Đảm bảo ATVSTP và chất lượng sản phẩm. Giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng dụng cụ Đảm bảo hàng hoá trong quầy pha chế không bị thất thoát. Hạn chế tối đa về việc hư hỏng hàng hoá, trang thiết bị và tình trạng hết hạn sử dụng của sản phẩm Đào tạo kỹ năng và kiến thức cho nhân viên Quản lý thời gian, hiệu suất làm việc của nhân viên Kiểm tra, đánh giá, đôn đốc nhân viên đạt chỉ tiêu

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thử thách, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực ngề nghiệp, phấn đấu trở thành nhà quản lý cấp cao - Luôn luôn cố gắng nỗ lực tối đa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng sự nghiệp cá nhân, đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile