Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hoàng Thị Ngọc Tuyết

Hoàng Thị Ngọc Tuyết

Hồ sơ 5 sao vàng 930 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 06/10/1994, 29 tuổi

Hải Chánh Hải Lăng Quảng Trị

Cập nhật: 07/10/2019

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng nghề du lịch huế

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2014 → 2017

Cao đẳng nghề du lịch huế

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2014 → 2017

Đã có 3 năm học ở trường. Được học về lý thuyết nghề Thực hành nghiệp vụ Được đào tạo và thực hành kỹ năng nghề các món ăn á âu.học cách loại bánh âu á,chè.cắt tỉa. Sau đó được thực tế 2 tháng ở công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà. 4 tháng thực tập ở khách sạn mondia huế

Cao đẳng nghề dung huế

Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng

2014 → 2017

Kĩ năng

Kỹ năng làm việc nhóm.,sử dụng dao cắt thái cơ bản,kỹ năng giao tiếp,chủ động,quyết định.Sáng tạo.Decor đồ ăn uống

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà

4/2017 → 2/2019 (1 năm 10 tháng)

Đà Nẵng

Đã có 2 năm làm việc trong nghề là một người có tâm huyết trong công việc. Được training về công ty cũng như tập đoàn _an toàn vệ sinh thực phẩm, sop ,phòng cháy chữa cháy _làm việc theo sự phân công của bếp trưởng _công tác gọi hàng hóa cũng như chuẩn bị nguyên vật liệu cho món phục vụ khách hằng ngày _chuẩn bị nguyên liệu cho món ăn trong thực đơn buffet hằng ngày cũng như a la care _làm các loại sốt:mayonnaise, sốt tartar, sốt mù tạt vàng..... Các loại trái cây, rau củ quả. _các loại salad bar _các loại salad:salad đu đủ bò khô,salad bồn bồn với bạch tuộc nướng,salad miếng trộn Hàn Quốc...... _kiểm tra chất lượng món ăn trước khi ra quầy _thống kê kiểm soát bảo quản nguyên liệu _vệ sinh bếp công cụ dụng cụ hệ thống bếp _kiểm tra an toàn gas,máy móc _

Mong muốn về công việc

Mong muốn có một công việc ổn định định.Môi trường làm việc chuyên nghiệp có thể học hỏi những điều mới mẻ.học được kỹ năng làm việc để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và đam mê của mình.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile