Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hoàng Văn Trọng

Hoàng Văn Trọng

Hồ sơ 5 sao vàng 1634 Lượt xem hồ sơ

Nam, 08/12/1998, 25 tuổi

Nhân mỹ nam từ liêm hà nội

Cập nhật: 26/07/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 1 11:40 20/07/2022
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Nấu ăn là đam mê.của bản thân.thích chơi bóng đá

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng nghề văn lang

Chế biến món ăn - Trung cấp

2018 → 2020

Kĩ năng

Tia hoa
Chảo non
Chảo chính

Kinh nghiệm làm việc

Chef der partie tại The Chi Boutique Hotel

2/2023 → / (1 năm 1 tháng)

13 nhà chung

Sáng tạo món ăn mới theo yêu cầu - Phân công công việc . chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp. - Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. - Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty. - Kiểm tra, trực tiếp chế biến món ăn

Commis 1 tại SEN Grand Hotel and Spa

1/2022 → 2/2023 (1 năm 1 tháng)

ngõ 118 nguyễn khánh toàn

+ Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách; + Đảm bảo VSATTP - Tiếp thu ý kiên khách hàng Giải quyết phàn nàn của khách hàng mọt cách tế nhị và hợp lý làm cho khách hàng hài lòng. - Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn.

Bếp chính tại Style city's

5/2021 → 3/2022 (9 tháng)

Phạm Văn Đồng

Nấu chính món ăn quán Làm theo sự chỉ dẫn của trưởng ca - chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ - Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. - Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và tuân thủ Nội quy Công ty.

Bếp phụ tại Món Huế

1/2019 → 12/2019 (10 tháng)

Hàm nghi nam từ Liêm Hà Nội

Hỗ trợ ra đồ ăn

Bếp phụ tại Angarden cafe vs restaurant

5/2020 → 8/2021 (1 năm 3 tháng)

Văn quán Hà Đông Hà Nội

Sơ chế nguyên liệu hàng về.nấu cơm nhân viên.làm đồ có trong thực đơn

Commis 3 tại Sen hotel

7/2019 → 4/2020 (9 tháng)

118 nguyễn khánh toàn cầu giấy

Làm những công việc tổ trưởng giao.hỗ trợ ra món ăn

Phụ bếp tại Xa lo4

6/2018 → 3/2019 (8 tháng)

575kim mã

Làm phụ cho đứng chảo nấu

Mong muốn về công việc

Kinh nghiệm trau rùi thêm kiến thức mới

Giải thưởng

Giải bóng bàn

3/2018

Đánh bóng bàn

Thông tin tham khảo

Hoàng văn trọng - bếp phụ

An garden cafe

Tronghoangnhat@gmail.com - 0976069662

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile