cover CV: Lâm Thị Bé Hiệp

Lâm Thị Bé Hiệp

Hồ sơ 5 sao vàng

F&B attendant

Giới tính : Nữ
Địa chỉ: 31/15/17 Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Ngày sinh : 1987

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 3 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 09:12 18/04/2019
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Số tuổi hiện tại

32

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Nhân viên

Mức lương mong muốn

5 - 8 triệu

Nơi muốn làm việc

HCMC

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

3 sao

Lượt xem hồ sơ

280

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Mình 31t,mình có 6 năm kinh nghiệm làm trong khách sạn và nhà hàng 3sao, mình là người khá kiên nhẫn, học ỏi và nắm bắt công việc nhanh là một trong những lợi thế của mình. Ngoài ra mình khá là linh hoạt và khéo ăn nói trong giao tiếp với khách và đông nghiệp. Bên cạnh đó mình cũng là người khá trung thực, thẳng thắn và cẩn thận. Hạn chế của mình chỉ là chưa tốt về kỹ năng thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh, mình vẫn chưa được làm việc trong môi trường 4,5 sao chuyên nghiệp. Và một khuyết điểm lớn nhất của mình đó là vóc dáng mình khá nhỏ.

Giới thiệu bản thân

Mình 31t,mình có 6 năm kinh nghiệm làm trong khách sạn và nhà hàng 3sao, mình là người khá kiên nhẫn, học ỏi và nắm bắt công việc nhanh là một trong những lợi thế của mình. Ngoài ra mình khá là linh hoạt và khéo ăn nói trong giao tiếp với khách và đông nghiệp. Bên cạnh đó mình cũng là người khá trung thực, thẳng thắn và cẩn thận. Hạn chế của mình chỉ là chưa tốt về kỹ năng thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh, mình vẫn chưa được làm việc trong môi trường 4,5 sao chuyên nghiệp. Và một khuyết điểm lớn nhất của mình đó là vóc dáng mình khá nhỏ.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Trung cấp chuyên nghiệp Mai Linh

Quản trị nhà hàng, khách sạn - Trung cấp

2008 → 2010

2010 : Tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng khách sạn, sau đó bắtđầu công việc tại ks Hoàng Hải Long II vị trí nhân viên phục vụ của bộ phận FnB. 2013: Bắt đầu công việc tại ks Tân Hải Long với vị trí nhân viên Buồng Phòng 2014-2016: về nhà phụ gia đình và làm nhân viên bán hàng cho Vinamilk. 2017-2019: Làm việc tại ks Avanti ,chức vụ giám sát nhà hàng của bộ phận FnB.
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

Pha chế
Lắng nghe và xử lý tình huống
Giải quyết phàn nàn
Pha chế rượu và cà phê ý
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên - Khách sạn Avanti

6/2017 → Hiện tại

Ho Chi Minh City, Vietnam

2017 Mình bắt đầu công việc làm phục vụ nhà hàng ,Bộ phận FnB , sau khi làm khoản gần 1 năm mình được nâng lên làm giám sát nhà hàng. Công việc của mình cụ thể là giám sát các bạn nhân viên trong nhà hàng set up, phục vụ khách,kiêm tra thức ăn trong giờ buffet, nhắc nhở các em phục vụ về tác phong cũng như quy tắc phục vụ,hỗ trợ các bạn đồng nghiệp khi khách đông. Phân công công việc cũng như xếp roster cho team mỗi tuần, kiểm tra báo cáo định lượng hàng hóa của bộ phận, order hàng hóa định kỳ. Chịu trách nhiệm xử lý các tình huống ,các vấn đề của khách trong nhà hàng.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Mình đang mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn môi trường 3sao, vì mình muốn hoàn thiện nghiệp vụ của mình trở nên hoàn hảo hơn, mình muốn tích lũy thêm kinh nghiệm trong môi trường 5sao. Sau đó mình muốn nâng lên vị trí cao hơn và có một công việc ổn đinh hơn.

Mong muốn về công việc

Mình đang mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn môi trường 3sao, vì mình muốn hoàn thiện nghiệp vụ của mình trở nên hoàn hảo hơn, mình muốn tích lũy thêm kinh nghiệm trong môi trường 5sao. Sau đó mình muốn nâng lên vị trí cao hơn và có một công việc ổn đinh hơn.
Thông tin tham khảo Cung cấp thông tin tham khảo về công ty mà bạn đã làm việc reference

Thông tin tham khảo

Ms.Thủy - Quản lý nhân sự

khách sạn Avanti

thuypham894989@gmail.com - 0907297155

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ