Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trương Ngọc Luân

Trương Ngọc Luân

Hồ sơ 5 sao vàng 518 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/02/1990, 34 tuổi

242 nguyễn văn lượng, p.17, q.gò vấp, tp.hcm

Cập nhật: 13/04/2021

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp, Vui chơi & giải trí

Giới thiệu bản thân

>Có kinh nghiệm quản lý, chế biến món ăn,kiến thức dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm . >Có khả năng xây dựng thực đơn phong phú nêm nếm theo phong cách Âu để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách. >Kỹ năng giao tiếp ,huấn luyện nhân viên,kỹ năng trang trí bày tiệc. >Kỹ năng chế biến xử lý nhanh gọn món ăn, luôn chịu được áp lực công việc với cường độ cao. >Có tinh thần cầu tiến ,ham học hỏi,mong muốn gắn bó lâu dài trong công việc.

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn SAIGONTOURIST

bếp á nâng cao - Khác

2016 → 2016

đi làm bếp

Trường huóng nghiệp á - âu

nghiệp vụ bếp trưởng - Khác

2013 → 2013

đi làm bếp

Đại Học công nghiệp hcm

công nghệ kỹ thuật hóa hoc - Khác

2009 → 2012

vừa đi học vừa đi làm thêm

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên kỹ thuật tại Viện Nước Và Công Nghệ Môi Trường

2/2011 → 9/2012 (1 năm 7 tháng)

hồ chí minh

Khảo sát và thu mẫu Từ các công ty tại các khu công nghệp, khu chế xuất ,cơ sở sản xuất, nhà máy xử lý chất thải, công ty cấp nước, nhà máy xử lý nước, khu đô thị, khu công nghiệp,… • Kỹ năng lấy mẫu, quan sát chất lượng nước, không khí, đánh giá độc tính của các chất ô nhiễm thông qua nhiều phép thử cho đến vận hành những mô hình xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn, tiếng ồn , có khả năng dự báo, phát hiện những vấn đề môi trường đã và đang xảy ra

Bếp phó tại Nhà hàng Good Mood

7/2019 → 3/2020 (7 tháng)

hồ chí minh

• Lên thực đơn , kiểm tra hương vị, chất lượng dành cho món ăn mỗi khi chuẩn bị đưa lên phục vụ khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn đã đặt ra cho món ăn đó. • Quản lý, giám sát các hoạt động trong khu vực bếp , giám sát quá trình tạo ra món ăn , phân phối công việc cho từng cá nhân trong khu vực bếp của mình , Theo dõi thời gian làm việc, thái độ làm việc của các nhân sự mình phụ trách. • Phân công nhiệm vụ xuống các Ca trưởng • Tiếp nhận thông tin về các món ăn và tiến hành thực hiện theo yêu cầu thuộc phụ trách của mình , Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng, thẩm mỹ và an toàn

Bếp trưởng tại Nhà Hàng Ruby – Almaz Corona Phú Quốc

5/2019 → 5/2019 ()

phú quốc

_ Quản lý vận hành tiền sảnh _ Quản lý Chăm sóc khách hàng _ Quản lý Doanh thu _ Quản lý an ninh - an toàn

Bếp trưởng tại Nhà Hàng Meat Me Wood Fire Steakhouse

4/2018 → 2/2019 (10 tháng)

Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Xây dựng thực đơn theo chuyên môn hoặc theo yêu cầu của khách  Chịu trách nhiệm về khẩu vị, định lượng, hình thức trình bày món ăn để đạt tiêu chuẩn.  Theo dõi và đảm bảo mức chi phí được giao (cost, hao mòn tài sản,trang thiết bị,...)  Huấn luyện nâng cao tay nghề cho đầu bếp, phụ bếp ...  Kiểm tra kỹ chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng  Giải quyết phàn nàn của khách về chất lượng món ăn  Giám sát thái độ làm việc và cách thức làm việc của nhân viên.  Tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa khả năng trong công việc  Phỏng vấn, đào tạo, khen ngợi , kỷ luật nhân viên bộ phận

Bếp phó tại Nhà hàng ivanka

10/2017 → 4/2018 (6 tháng)

Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Trực tiếp đứng bếp chế biến món ăn đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và kiểm tra giám sát nhân viên bếp các khâu nhập hàng, sơ chế, chế biến.  Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa , nguyên liệu, thực phẩm nhập vào  Quản lý khu vực bếp, đảm bảo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm  Đảm bảo tất cả nhân sự bếp tuân thủ lịch phân ca, công tác, nhiệm vụ cũng như nội quy của Nhà Hàng đặt ra

Bếp trưởng tại Nhà Hàng Lâu Đài Vang

9/2012 → 7/2017 (4 năm 9 tháng)

Ho Chi Minh City, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Thực hiện nấu các món Âu theo của menu nhà hàng, theo yêu cầu của khách hàng.  Phối hợp bộ phận cung ứng để có kế hoạch đặt hàng phù hợp  Phối hợp với Quản Lý nhà hàng để triển khai dịch vụ cho khách  Thưc hiện các công việc được giao của công ty  Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt.  Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho việc chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.  Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.

Mong muốn về công việc

- chế độ đãi ngộ hấp dẫn - môi trường làm việc tốt - làm việc lâu dài - kế hoạch rõ ràng

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile