cover CV: Trinh Duc Anh

Trinh Duc Anh

Hồ sơ 5 sao

Housekeeping Manager/Assistant Manager Application

Giới tính : Nam
Địa chỉ: số 206 chung cư 148 đường Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
Ngày sinh : 1988

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Số tuổi hiện tại

31

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi muốn làm việc

HCMC

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

5 sao

Lượt xem hồ sơ

498

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Từ lúc tốt nghiệp, bắt đầu đi làm cho đến nay tôi luôn gắn bó với Bộ phận Housekeeping nên có tình cảm đặc biệt và tình yêu với nghề nghiệp của mình. Tôi làm tốt công việc quản lý với sự thấu hiểu nhân viên (tính cách, kỹ năng chuyên môn) và luôn cố gắng cân bằng giữa kỷ luật cũng như cảm xúc của họ. Ý thức bản thân còn nhiều thiếu sót, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày bằng cách học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng từ nhiều nguồn. Tôi tự đánh giá bản thân là một người làm việc có trách nhiệm, siêng năng, chịu được áp lực và sáng tạo trong công việc. Tôi không hẳn là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng tôi luôn cố gắng làm điều tốt nhất Châm ngôn sống của tôi: Keep Moving Forwards (Luôn tiến về phía trước)

Giới thiệu bản thân

Từ lúc tốt nghiệp, bắt đầu đi làm cho đến nay tôi luôn gắn bó với Bộ phận Housekeeping nên có tình cảm đặc biệt và tình yêu với nghề nghiệp của mình. Tôi làm tốt công việc quản lý với sự thấu hiểu nhân viên (tính cách, kỹ năng chuyên môn) và luôn cố gắng cân bằng giữa kỷ luật cũng như cảm xúc của họ. Ý thức bản thân còn nhiều thiếu sót, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày bằng cách học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng từ nhiều nguồn. Tôi tự đánh giá bản thân là một người làm việc có trách nhiệm, siêng năng, chịu được áp lực và sáng tạo trong công việc. Tôi không hẳn là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng tôi luôn cố gắng làm điều tốt nhất Châm ngôn sống của tôi: Keep Moving Forwards (Luôn tiến về phía trước)
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

VTCB (Viet Nam Tourism Certification Board)

Quản trị Nhà hàng - Khách sạn - Khác

2016 → 2016

Chứng nhận nghề VTOS - Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (được cấp bời Hội Đồng Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Du Lịch Việt Nam)

Đại học Hùng Vương

Quản trị Nhà hàng - Khách sạn - Cao đẳng

2006 → 2009

Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

Lắng nghe và xử lý tình huống
Giải quyết phàn nàn
Huấn luyện
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Housekeeping Manager - Zazz Urban Ho Chi Minh

3/2019 → Hiện tại

Ho Chi Minh City, Vietnam

Đảm nhiệm vị trí Trưởng Bộ Phận Buồng Phòng: Tham gia quá trình tiền khai trương của khách sạn (pre opening), tuyển dụng, xây dựng hệ thống của bộ phận Buồng phòng nói riêng và khách sạn nói chung (quy trình làm việc, sắp xếp trang trí phòng khách, kiểm soát hàng hóa nhập vào kho, theo dõi tiến độ làm việc của nhà thầu công trình, liên hệ và so sánh các nhà cung cấp hàng cho khách sạn), đảm bảo vệ sinh phòng khách và sự vận hành của bộ phận

Supervisor - Intercontinental Saigon

9/2010 → 3/2019 (8 năm 5 tháng)

Ho Chi Minh City, Vietnam

Giữ chức danh Giám sát tầng với các công việc chính: đảm bảo vệ sinh phòng khách, huấn luyện nhân viên, chia lịch làm việc trong tháng, chia ca hàng ngày, giải quyết phàn nàn của khách. Ngoài ra trong thời gian này tôi còn được huấn luyện và thực tập vị trí Trợ lý quản lý với trách nhiệm: soạn thảo quy trình làm việc (SOP), huấn luyện các giám sát mới, đặt hàng và kiểm soát ngân sách tiêu dùng trong bộ phận, kiểm kê kho giữ hàng hóa trong bộ phận và một số công việc giấy tờ khác...
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Tôi mong muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có thể gắn bó lâu dài với chế độ đãi ngộ tốt (Khách sạn 4 hoặc 5 sao ). Hiện nay tôi muốn được nhận chức danh Trợ lý Quản lý Buồng Phòng (Housekeeping Manager Assistant) sau đó phấn đấu lên vị trí Quản lý Bộ phận Buồng phòng (Housekeeping Manager)

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có thể gắn bó lâu dài với chế độ đãi ngộ tốt (Khách sạn 4 hoặc 5 sao ). Hiện nay tôi muốn được nhận chức danh Trợ lý Quản lý Buồng Phòng (Housekeeping Manager Assistant) sau đó phấn đấu lên vị trí Quản lý Bộ phận Buồng phòng (Housekeeping Manager)

Đánh giá profile

ĐÁNH GIÁ