NHÂN VIÊN BẾP CA CHIỀU

Luxeden Hotel 3 Star

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Sơ chế, chế biến và trình bày các món ăn theo quy định. - Đảm bảo thực hiện luật An toàn vệ sinh thực phẩm -Thực hiện yêu cầu theo sắp xếp của Bếp trưởng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình tham gia phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định; - Được hưởng lương tháng thứ 13 và thưởng vào các ngày Lễ, Tết trong năm - Được tổ chức sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, chế độ hiếu/hỉ... - Được xem xét nâng lương định kỳ. - Được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết, một môi trường năng động có nhiều cơ hội phát huy hết khả năng của bản thân.

- Mức thu nhập: 7.000.000 - 8.000.000

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp/ chế biến món ăn - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.

- Có khả năng làm việc luân ca ( Ưu tiên chuyên ca chiều )

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch - Giấy khám sức khỏe - Ảnh 3*4 - Bản sao CMND - Bản sao các văn bằng liên quan.

NHÂN VIÊN BẾP CA CHIỀU

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
COMMIS CHEF - PHỤ BẾP 15/08/2020 Thỏa thuận
Commis Chef - Phụ bếp Canteen 10/08/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp chính tại Flamingo Đại Lải Resort 5* - Vĩnh Phúc 30/08/2020 8 - 12 triệu
Nhân viên bếp Âu/ Western cook 30/08/2020 5 - 8 triệu
Cook/ Nhân viên bếp lạnh 30/08/2020 Thỏa thuận
Nhân viên bếp Hàn (món ăn truyền thống) 21/08/2020 8 - 12 triệu
Commis/cook helper- Nhân viên phụ bếp 22/08/2020 Thỏa thuận
Stewarding/ Nhân viên rửa bát 20/08/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp Bánh 31/08/2020 Thỏa thuận
Chef de Partie - Bếp Âu 30/08/2020 Thỏa thuận
Bếp chính (Chuyên Thớt) 31/07/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá