Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8190 1

BẾP CHÍNH CA SÁNG

  • Hạn nộp: 30/11/2022
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca sáng
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/10/2022 08:50

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca

- Phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm tra hàng, thực phẩm nhập .

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, chống lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

2. Trực tiếp chế biến món ăn

- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

3. Quản lý khu vực bếp được phân công

- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

4. Thực hiện các công việc đóng ca

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

5. Các công việc khác

- Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật định;
- Được hưởng lương tháng thứ 13 và thưởng vào các ngày Lễ, Tết trong năm
- Được tổ chức sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, chế độ hiếu/hỉ...
- Được xem xét nâng lương định kỳ.
- Được làm việc trong môi trường khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện và đoàn kết, một môi trường năng động có nhiều cơ hội phát huy hết khả năng của bản thân.

- Lương: Thỏa thuận.
- Các chế độ thưởng theo quy định.

Yêu cầu công việc

 - Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp/ chế biến món ăn
 - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
 - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.

 - Có khả năng làm việc luân ca ( Ưu tiên chuyên ca sáng  )

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Ảnh 3*4
- Bản sao CMND
- Bản sao các văn bằng liên quan.

Gửi hổ sơ qua hoteljob, email Tin đã hết hạn hoặc liên hệ: 0961723188

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 78 Trần Thái Tông,Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • https://www.luxedenhotel.vn
  • Tọa lạc trong khu đô thị phát triển mới của thành phố Hà Nội, khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với quy mô 45 phòng, 01 nhà hàng. Khách sạn chuyên phục vụ khách là các chuyên gia từ các nước sang công tác cũng như các doanh nhân việt nam đi công tác tại hà nội. Tiêu chí của khách sạn là: Phục vụ trên cả sự mong đợi của khách, mang đến cho khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với mong muốn duy trì sự phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu