Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
10937 1

Nhân viên bộ phận kĩ thuật bảo trì

  • Hạn nộp: 31/01/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
11:06 24/01/2021

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm về toàn bộ công việc bảo trì, quản lý khách sạn (hệ thống kỹ thuật, PCCC…); đảm bảo các hệ thống, thiết bị hoạt động trong tình trạng tốt, không bị gián đoạn;

 - Lập kế hoạch và thực hiện bảo trì định kỳ và bảo trì ngăn ngừa cho hệ thống kỹ thuật; Nhận biết và cảnh báo các rủi ro trong quá trình vận hành, đề xuất và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa sự cố, giảm thiểu rủi ro; 

- Lập kế hoạch, thực hiện và quản trị chương trình quản lý năng lượng bằng cách đề ra những mục tiêu tiết kiệm năng lương, báo cáo bảo dưỡng và báo cáo thường xuyên việc thực hiện những mục tiêu này. 

- Đóng góp vào bộ tiêu chuẩn làm hài lòng khách bằng cách đảm bảo những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng nhất khi có thể, dự đoán những nhu cầu cá nhân của khách. Đảm bảo sự an toàn và thoải mái của khách và bất kỳ yêu cầu nào của khách đều được xử lý một cách lịch sự và hiệu quả.

 - Đảm bảo tuân thủ tất cả những quy định của luật pháp và phòng chống cháy nổ bằng cách thường xuyên nghiên cứu các chính sách và quy định về an toàn cháy nổ. Đảm bảo bất kỳ việc thử nghiệm và điều tra nào được yêu cầu thực hiện bởi các cơ quan chức năng đều được tiến hành và khi được yêu cầu và tất cả các báo cáo và tài liệu liên quan đến những việc thử nghiệm và kiểm tra này được lưu giữ và/hoặc báo cáo đúng cách. Đảm bảo tất cả các nhiệm vụ của FDLR được tuân theo đúng yêu cầu. 

- Đảm bảo nhân viên kỹ thuật có năng lực bằng cách lựa chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên bảo dưỡng có chất lượng và nhiệt tình. 

- Đảm bảo việc hoạt động có hiệu quả của tất cả hệ thống cơ và điện và trang thiết bị bằng cách thực hiện và quản lý chương trình bảo dưỡng phòng ngừa. Giám sát chặt chẽ tình trạng tài sản và thiết bị bằng cách tiến hành kiểm tra liên tục toàn khu. Đảm bảo lịch trình bảo dưỡng phòng ngừa được thực hiện và nâng cấp thường xuyên. 

- Đóng góp vào hiệu quả quản lý đưa ra quyết định bằng cách đại diện cho bộ phận kỹ thuật ở tất cả các cuộc họp cấp quản lý và nhân viên bằng việc đảm bảo có liên lạc thường xuyên với các trưởng bộ phận khác.

 - Các công việc khác phát sinh trong quá trình làm việc. 

-

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng theo quy định - Các chế độ BHXH theo quy định của Pháp luật

Yêu cầu công việc

- Hiểu biết về hệ thống kỹ thuật vận hành tại khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

- Một bộ hồ sơ đầy đủ, cùng các giấy tờ, bằng cấp liên quan vs đơn xin việc

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 7A Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • 028 39158126 - 028 3939 0427
  • www.millenniumboutiquehotel.com
  • M Boutique Hotel, a business hotel features 79 rooms and suites, fully equipped with comfortable, sophisticate and cozy guest rooms, stylish restaurants, rooftop pool bar, meeting room. It is perfect for business and leisure travelers. All of the guest rooms have the fantastic view to the city and Saigon River. Each of room features premium bathroom amenities, deluxe facilities, quality bedding, high-speed Internet access.