Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7497 1

Quản Lý Nhà Hàng Cafe

  • Hạn nộp: 31/08/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
30/08/2018 08:25

Mô tả công việc

+ Nhiệm vụ chung:
- Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Lập kế hoạch công việc theo định kỳ và đưa ra các giải pháp thúc đẩy doanh số cho nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về các hoạt động chung trong quá trình kinh doanh của nhà hàng.
- Kiểm tra, phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho.
- Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến phục vụ để phục vụ khách.tốt nhất;
- Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn.
- Chịu trách nhiệm duy trì và thực hiện việc bảo trì vật dụng, trang thiết bị luôn hoạt động tốt.
- Có khả năng kiểm soát chi phí, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ.

+ Nhiệm vụ cụ thể:
1. Quản lý nhân viên:
- Đề xuất tuyển dụng nhân viên cho các bộ phận trong ca làm việc.
- Giám sát, đánh giá & lên kế hoạch đào tạo nhân viên các bộ phận.
- Phân công, sắp xếp công việc cho giám sát ca.
- Điều phối nhân sự trong ca cho phù hợp.
- Đánh giá năng lực và hiệu quả của nhân viên hàng tháng.
2. Quản lý tài sản, hàng hoá
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho nội bộ.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, lập báo cáo giải trình số lượng hư hỏng, mất mát & đề xuất bổ sung các công cụ dụng cụ phục vụ.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
3. Điều hành công việc:
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày tại nhà hàng.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Ban Giám đốc.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Các công việc phát sinh khác theo tính chất công việc khi được yêu cầu.
- Công việc chi tiết sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp tiền cơm theo qui định.
- Lương thưởng theo năng lực

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch;
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Quản lý/Trợ lý trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và du lịch.
- Sử dụng tốt Tiếng Anh chuyên ngành.
- Ngoại hình ưa nhìn, hiện đại, năng động, tháo vát.
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, chịu được áp lực cao trong công việc;
- Có các kỹ năng đàm phán, thuyết trình, thương thảo hợp đồng với khách hàng.
- Có định hướng gắn bó lâu dài.

Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ xin việc
- sơ yếu lý lịch có công chứng, bằng cấp liên quan....

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Số 7 Phạm Ngọc Thạch, P6 Q.3, TP Hồ Chí Minh
  • Kinh doanh dịch vụ cafe, điểm tâm sáng, cơm văn phòng , lâu đời nhất ở sài gòn. Nhà hàng có kiến trúc từ thời Pháp. Khung cảnh được thiết theo phong cách Ý một vườn hoa vừa trữ tình vừa lãng mạn, những bản tình ca ngọt ngào... Nổi bật với những món kem Ý, các loại cocktail... Phục vụ ân cần và lịch sự

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu