Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
13116 1

CHIEF ACCOUNTANT

  • Hạn nộp: 31/03/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
31/01/2020 15:34

Mô tả công việc

Tổ chức, điều hành bộ máy Kế toán tài chính của khách sạn. Chịu trách nhiệm tất cả các vấn đề vềtài chính, kế toán bao gồm báo cáo tài chính, bảng cân đối tài chính, giải quyết công nợ, thanh toán, lương, các loại thuế, các yêu cấu báo cáo về Khách sạn theo quy định của nhà nước và theo tiêu chuẩn quản trị khách sạn quốc tế. Đảm bảo việc báo cáo tất cả các thông tin liên quan đến tài chính của Khách sạn một cách chính xác và kịp thời.
1. Chỉ đạo và giám sát tất cả các hoạt động kế toán và hướng dẫn nhân viên kế toán trong tất cả các phạm vi của công việc kế toán. Đảm bảo độ chính xác của tất cả các báo cáo do bộ phận kế toán nộp lên.
2. Kiểm tra đảm bảo tất cả các thông tin tài chính từ các bộ phận khác nhau của kế toán đều được nhập.
3. Chịu trách nhiệm đối với tất cả các dữ liệu. Thiết lập, bảo quản và lưu trữ đầy đủ hồ sơ, chứng từ, tài liệu liên quan một cách khoa học theo thời hạn quy định của nhà nước và theo tiêu chuẩn của công ty.
4. Trực tiếp chỉ đạo công tác hạch toán kế toán, kiểm soát tài chính và thiết lập hệ thống báo cáo theo quy định của Nhà nước và theo tiêu chuẩn của khách sạn quốc tế.
5. Tuân theo quy trình kiểm soát tài chính nội bộ được đề cập trong Các quy trình và thủ tục dành cho bộ phận kế toán trong Khách sạn.
6. Lập các văn bản hướng dẫn chi tiết và các quy trình cho tất cả các công việc hành chính và kế toán theo tiêu chuẩn hoạt động của khách sạn.
7. Chuản bị các báo cáo hàng tháng, và cung cấp thông tin cũng như báo cáo kịp thời theo yêu cầu.
8. Đánh giá, phân tích tình hình tài chính, hoạt động sản xuất kinh doanh của khách sạn, đề xuất với Lãnh đạo các giải pháp để sử dụng hiệu quả vốn và tài sản Công ty.
9. Trực tiếp kiểm soát, xét duyệt các chứng từ thu, chi, thanh toán theo đúng quy trình.
10. Tích cực kiểm tra, đôn đốc, đối chiếu các khoản công nợ phải thu, phải trả và báo cáo công nợ cho ban giám đốc theo quy định. Chỉ đạo nhân viên thu hồi công nợ theo định kỳ và đảm bảo mọi nỗ lực để thu hồi những khoản nợ tồn đọng từ khách hàng.
11. Điều phối hoạt động mua sắm vật tư và khi cần thay mặt công ty đàm phán về giá .Thường xuyên cập nhật, kiểm tra giá cả của các mặt hàng thu mua vào khách sạn để có phương án điều chỉnh phù hợp.
12. Kiểm soát công tác kiểm kê bằng cách hướng dẫn và giám sát công việc kiểm kê hàng tháng.
13. Trực tiếp kiểm soát hệ thống luồng tiền, thu chi và báo cáo quỹ định kỳ theo quy định.
14. Tham mưu Ban Tổng giám đốc về tình hình hoạt động tài chính trong Công ty.
15. Tổ chức sắp xếp nhân sự phòng kế toán, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên. Phân công nhiệm vụ và giám sát nhân viên thực hiện đúng trách nhiệm và quyền hạn của mình:
16. Nắm bắt được các thay đổi đang diễn ra trong các yêu cầu về thuế, luật pháp và kế toán. Kết hợp với các nhân viên kế toán khác có năng lực tương đương để theo kịp với những sự thay đổi trong ngành
17. Thực hiện các công việc khác theo sự phân của Ban Giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng phù hợp với năng lực chuyên môn, phù hợp với kết quả công việc; 

- Có đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước; 
- Được tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu của Công ty và bên ngoài; 
- Được đào tạo đầy đủ kiến thức phục vụ cho công việc;

Yêu cầu công việc

- Ngoại hình dễ nhìn và lịch sự, phù hợp trong môi trường làm việc khách sạn quốc tế
- Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh, đặc biệt các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách quốc tế
- Nhiệt tình, cầu tiến và có tinh thần chăm sóc khách hàng tận tâm

Yêu cầu hồ sơ

Ứng cử viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ (kèm ảnh 3x4 mới nhất) đến phòng Hành chính – Nhân sự 
(Ưu tiên hồ sơ nộp sớm. Trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ, Phòng HC-NS sẽ liên hệ ứng cử viên tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn của Khách sạn)
* * Địa điểm nhận Hồ sơ:
Khách sạn La Residencia Boutique Hotel & Spa
35 Đào Duy Từ, Cẩm Phô, Hội An
* Email: hro.littlehoiangroup@gmail.com
* Hotline: 0911380327 (Ms Diễm)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 134 Huyền Trân Công Chúa, phường Cẩm Châu, Hội An (Địa chỉ nhận hồ sơ: Khách sạn La Residencia- 35 Đào Duy Từ, Cẩm Phô, Hội An)
  • www.littlehoiangroup.com
  • LITTLE HOI AN GROUP Song hành cùng dòng chảy tinh hoa!!! Nhắc đến những điểm lưu trú nổi bật tại Hội An không ít du khách nghĩ ngay đến chuỗi khách sạn Little Hoi An Group. Đây chính là một Hội An thu nhỏ luôn giữ vẹn nguyên trong mình những giá trị thuần khiết, nồng hậu của người con xứ Quảng nói chung và Hội An nói riêng. Đến nay, Little Hoi An Group đã sở hữu và vận hành 8 khách sạn dòng boutique trong đó quy mô phòng lên đến 500 phòng. Trung bình mỗi năm, Little Hoi An Group đã phục vụ hơn 300,000 lượt khách du lịch trên thế giới. Theo dự kiến, Little Hoi An Group sẽ cán mốc 1,000 phòng khách sạn và sở hữu 2 nhà hàng quy mô hơn 1,000 chỗ vào năm 2020! Với những thành tích và mục tiêu bên trên đã khẳng định những bước phát triển vượt bậc của Little Hoi An Group đồng thời là động lực để Little Hoi An Group thực hiện bước chuyển mình ngoạn ngục hơn. Trước những cơ hội, thách thức và tầm nhìn chiến lược mới, Little Hoi An Group nhận ra đây là thời điểm vàng để lan toả thương hiệu Little Hoi An Group đến với du khách trong và ngoài nước. Theo đó, để đáp ứng toàn diện cho từng phân khúc khách hàng mục tiêu, Little Hoi An Group sẽ chia thành 2 dòng thương hiệu chính. Dòng thương hiệu đầu tiên mang tên Little Boutique. Đây chính là bộ sưu tập các khách sạn Boutique chuẩn 4 sao trong đó tất cả các dịch vụ đều xoáy sâu vào những trải nghiệm mới mẻ, độc lập cho khách du lịch. Kiến trúc của dòng khách sạn này mang đậm màu sắc và hơi thở Hội An. Những gương mặt đại diện cho dòng Little Boutique bao gồm Little Hoi An, Little Sai Gon, The Beach, La Residencia,…. Dòng thương hiệu nổi trội thứ hai Little Luxury. Đây là bộ sưu tập những khách sạn boutique chuẩn 5 sao để mang đến những trải nghiệm cao cấp, sang trọng cho dòng khách thượng lưu. Điểm nổi bật về kiến trúc của dòng Little Luxury là sự giao thoa giữa những nét duyên dáng quyến rũ của kiến trúc bản địa và những nét hiện đại, giao thoa giữa kiến trúc Á Đông và kiến trúc phương Tây. Allegro Hoi An, Ancient Town, Hoi An Bay View, Da Nang Bay View chính là những đại diện tiêu biểu cho dòng Little Luxury. Ngoài ra, Little Hoi An Group đã và đang tham gia vào việc duy trì và phát huy văn hoá ẩm thực với sự ra đời chuỗi nhà hang mang tên “Little Faifo”. Little Hoi An Group cũng xác định tập trung vào lĩnh vực đào tào nghiêp vụ nhà hàng khách sạn để cung ứng đủ nguồn lực lao động có tay nghề cao cho chuỗi khách sạn nhà hàng Little Hoi An Group và khu vực Hội An. Little Hoi An Group luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trú, ẩm thực vừa giữ được giá trị thuần tuý và quản lý khách sạn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với tâm niệm “Tấm lòng của người địa phương”, Little Hoi An Group luôn là một mái nhà ấm áp dành cho tất cả mọi du khách gần xa. Bằng những cống hiến đặc sắc, chúng tôi hy vọng thương hiệu của mình sẽ ngày càng vang xa để đến gần hơn với trái tim của tất cả du khách trên mọi miền đất nước và du khách quốc tế. -Heart of the locale-

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu