Chef De Cuisine - Fine Dining (French Restaurant)

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chuẩn bị và nấu các món ăn Pháp phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng 
- Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp
- Thực hiện quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quan sát thực hiện tác phong làm việc an toàn, bảo đảm đúng quy định.
-Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Tiền thưởng phục vụ hàng tháng khi khách sạn bắt đầu hoạt động phục vụ khách
• Được cung cấp chỗ ở, phòng máy lạnh
• Được cung cấp các bữa ăn trong ngày, bao gồm ăn sáng, ăn trưa và ăn tối
• Được hỗ trợ tiền tàu xe để bắt đầu công việc và khi kết thúc hợp đồng
• Được hỗ trợ tiền trợ cấp tàu xe về thăm nhà: 2 lần trong 1 năm
• Có 12 ngày phép cho một năm làm việc
• Làm việc 5 ngày trong một tuần – Có 2 ngày nghỉ trong một tuần
• Được hưởng chế độ bảo hiểm theo qui định, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, và bảo hiểm thất nghiệp
• Được bảo hiểm tai nạn 24/24 trong suốt thời hạn hợp đồng với khách sạn
• Được tham gia chuyến dã ngoại hàng năm
• Được huấn luyện và đào tạo để phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu công việc

• Siêng năng, nhiệt tình
• Năng động
• Yêu thích làm việc trong ngành khách sạn
• Tiếng Anh giao tiếp đối với những vị trí cần thiết

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online hoặc trực tiếp qua email
Gửi email

Chef De Cuisine - Fine Dining (French Restaurant)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá