Nhân viên Lễ Tân (Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng)

SKY36 - Nhà hàng Hải Cảng

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

* Giới thiệu: Tự hào là công ty thành viên thuộc Sun Group, Công ty TNHH TM & GT Sao Hỏa hiện đang quản lý hoạt động kinh doanh SKY36 – sky bar cao nhất Việt Nam tọa lạc ở tầng 35,36 và 37 ở độ cao 166m tại khách sạn Novotel. Do nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng tại tầng 33 và 34 khách sạn Novotel với mô hình hệ thống chuỗi nhà hàng Hải Cảng chuyên phục vụ ẩm thực Á Đông rộng khắp tại Việt Nam! Tham khảo tại: http://nhahanghaicang.vn. Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh của Công ty, chúng tôi luôn chào đón những ứng viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện năng lực gia nhập đội ngũ của Sun Group.


 * Mô tả công việc:
 - Hướng dẫn khách về những quy định tại khối hoạt động của công ty về trang phục bắt buộc, chi phí tối thiểu, phòng VIP, khách đặt bàn… và tiễn khách ra về
- Hiểu biết về các loại dịch vụ, thông tin hoạt động của công ty để giới thiệu và tư vấn cho khách rõ ràng và chính xác.
- Nắm bắt thông tin về khách đặt bàn, số lượng khách hằng ngày và các sự kiện để cập nhật thông tin báo cáo theo quy định.
- Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, Vui vẻ giao tiếp lịch sự, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty.
- Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc khách hàng theo quy định hoặc hỗ trợ chăm sóc khách theo yêu cầu công việc.
- Trả lời các cuộc gọi đến kịp thời và nắm bắt đầy đủ thông tin của khách hàng để chuyển yêu cầu của khách hàng đến bộ phận tiếp nhận.
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách.
- Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp.
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Luật Lao động và quy định của công ty

- Chế độ khen thưởng/đãi ngộ và ưu đãi tốt.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên Chuyên ngành Lễ Tân khách san, nhà hàng….

- Nữ cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình cân đối, ưa nhìn tươi tắn. 
- Giao tiếp tốt Tiếng Anh, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Trung và có kinh nghiệm làm việc Nhà hàng, khách sạn.
- Tuổi từ 21 -28.

Yêu cầu hồ sơ

Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV trực tiếp đến địa chỉ email của Ms. Thảo: Gửi email (SĐT: 0905 848 536) hoặc liên hệ trực tiếp tại Phòng HCNS Công ty TNHH TM & GT Sao Hoả - Tầng L1M - Khách sạn Novotel - 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Nhân viên Lễ Tân (Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng)

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá