Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
7453 1

Front Office Manager (Kiêm Sales)

  • Hạn nộp: 20/11/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Khác
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Tiền sảnh
Cập nhật
28/10/2022 15:40

Mô tả công việc

- Giám sát, đôn đốc hoạt động của nhân viên Lễ tân, nhân viên hành lý, để đảm bảo sự thông suốt và hiệu qủa. Có kinh nghiệm theo yêu cầu công việc sau: - Làm việc, xác nhận hợp đồng bán phòng với các đại lý du lịch trong và ngoài nước - Nắm bắt rành rẽ các phương thức bán phòng qua các đối tác OTAs trong và ngoài nước nhằm khai thác tối ưu bán phòng nâng cao doanh thu cho resort. - Tiếp nhận, cập nhật và xử lí thông tin, các yêu cầu của khách hàng. - Giám sát , liên hệ giải quyết các sự cố phát sinh của khách hàng và đối tác - Sẵn sàng giải quyết các công việc phát sinh khác theo tính chất công việc khi được yêu cầu. - Nhanh nhẹn , nhạy bén năm bắt thị trường, có chiến lược đề xuất cụ thể khi cần thiết. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng. - Tiếp nhận yêu cầu đặt phòng từ khách hàng. - Xác định khả năng đáp ứng của resort. - Thỏa thuận đặt phòng với khách hàng. - Ghi nhận các thông tin , yêu cầu của khách đã đặt phòng. - Gửi xác nhận đã đặt phòng đến khách hàng. - Lưu trữ các hồ sơ đặt phòng và phối hợp chặt chẽ với các bộ phận cùng liên quan đến công việc để đảm bảo hiệu quả chăm sóc khách hàng. - Sẵn sàng giải quyết các công việc phát sinh khác theo tính chất công việc khi có yêu cầu . Ngoài ra sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

Nộp hồ sơ

Quyền lợi được hưởng

Lương cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm thực tế của ứng viên. 1. Đóng BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc. 2. Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ khác như thăm hỏi ốm đau, tai nạn, hiếu hỉ…và các ngày Lễ Tết khác. 3. Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

Yêu cầu công việc

- Hình thức ưa nhìn, trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực và có kỹ năng giao tiếp tốt

 - Giỏi 4 kĩ năng tiếng Anh, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách sạn ít nhất 01 năm. Kĩ năng đàm phán , thương lượng và giao tiếp giỏi. 
- Sử dụng thành thạo phần mềm Smile.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tuyến qua Hoteljob.vn - Gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp qua mail : Nộp hồ sơ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
  • www.phuquocecobeachresort.com
  • Phu Quoc eco beach resort là resort boutique 03 tại Phú Quốc. Được thiết kế gần gũi thiên nhiên vừa hữu tình lãng mạn. Bao gồm 29 bungalow và 05 phòng ngủ, hồ bơi, quầy bar, nhà hàng, các chương trình bán BBQ và thưởng thức cocktail hằng đêm. Phu Quoc Eco Beach Resort tọa lạc ngay bãi biển Ông Lang hiện đang nổi lên như một điểm đến được ưa chuộng tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng là nơi rất thuận lợi cho việc nghỉ ngơi thư giãn. Khu nghỉ cung cấp các dịch vụ như hồ bơi, nhà hàng hải sản Âu-Á, quầy bar ngay tại bãi biển và tại hồ bơi, phòng Spa mở và các tuyến tour quanh đảo. Phu Quoc Eco Beach Resort tạo cho du khách những giá trị tuyệt vời với dịch vụ chất lượng cao do đội ngũ nhân viên hiếu khách luôn sẵn sàng phục vụ. Bãi biển với cát trắng mịn cùng những đợt sóng ùa vào bờ nhẹ nhàng là nơi riêng tư kín đáo cho du khách thư giãn. Đây cũng là địa điểm tuyệt vời để tố chức các buổi tiệc nướng ngoài trời dành cho gia đình và hội nhóm. Quầy bar cạnh biển phục vụ các thức uống giải khát cho du khách khi tắm nắng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu