bep-truong-lam-viec-tai-vung-tau

Bếp trưởng ( Làm việc tại Vũng Tàu)

Seaside Resort Vung Tau

Quy mô :

Phòng HCNS (0254) 3 513883 28 Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của Bộ phận Bếp Nhà hàng, phân công công việc cho nhân viên. Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng. - Chủ động lập kế hoạch, lên phương án xây dựng thực đơn hấp dẫn, hiệu quả theo từng nhu cầu của khách và sự kiện, giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất. - Kết hợp với Tổng quản lý Nhà hàng, bộ phận kế toán lên định lượng, ra thực đơn mới và giá bán các món ăn - Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản thuộc Bộ phận Bếp, sử dụng đúng yêu cầu và mục đích. - Kiểm tra, đôn đốc nhân viên của bộ phận thực hiện đúng nội quy, quy định, quy trình đã được ban hành. Đánh giá kết quả công việc, năng lực của nhân viên. Lập bảng, chấm công hàng tháng - Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận Bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý. Bố trí, sắp xếp nhân sự thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách. - Thường xuyên thay đổi, nghiên cứu chế biến các món ăn mới lạ, nước chấm phải phù hợp, đổi mới cách chế biến thức ăn trang trí đẹp mắt, chất lượng món ăn phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Thường xuyên kiểm tra và giám sát các công đoạn trong quá trình chế biến thực phẩm, phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các dụng cụ chế biến, phải bảo quản thực phẩm đúng quy cách và chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến an toàn lao động trong Nhà bếp - Báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bếp khi có yêu cầu của cấp trên trực tiếp hoặc Giám Đốc. Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Bộ phận Bếp.

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định của pháp luật và của Công ty

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ Bếp trưởng do Cơ quan, đơn vị có thẩm quyền cấp phát - Độ tuổi từ 30 - 45 tuổi - Am hiểu về lĩnh vực ẩm thực. Chế biến thức ăn và nấu các món ăn Ân, Á - Có kinh nghiệm quản lý, điều hành - Tối thiểu 03 năm làm việc ở vị trí Bếp trưởng Nhà hàng - Có khả năng hướng dẫn, đào tạo - Cần cù, siêng năng, trung thực - Khả năng ứng xử linh hoạt - Khả năng truyền đạt, diễn đạt ý tưởng chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - CMND - Sổ hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Các bằng cấp có liên quan Note: Tất cả các giấy tờ đều phải công chứng

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Seaside Resort Vung Tau

Địa chỉ: 28 Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3 513883

Website: www.seasideresort.com.vn