Nhân viên order (Waiter/Waitress) [ĐI LÀM NGAY]
- Hạn nộp: 31/08/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
26/08/2022 08:55
Mô tả công việc
- Phục vụ món ăn, hướng dẫn khách vào bàn, chọn menu.
- Chuẩn bị bàn, khu vực phục vụ, dọn bàn
- Thực hiện những công việc phát sinh khác theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
• Được nghỉ 4 ngày/tháng
• Lương cơ bản 6-7tr/Tháng + Service Charge + Tip + Thưởng
• Môi trường làm việc năng động, thân thiện, coi trọng giá trị con người.
• Được đào tạo để nâng cao năng lực và nghiệp vụ.
• Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, …theo Luật Lao động và các chế độ đãi ngộ, phúc lợi theo quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Ứng viên trên 18 tuổi
- Tốt nghiệp THPT
- Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn là một lợi thế
- Trung thực chăm chỉ, sức khỏe tốt, có khả năng làm việc hiệu quả & gắn bó lâu dài
- Có tinh thần đồng đội và kĩ năng giao tiếp (biết tiếng Anh cơ bản là lợi thế)
Yêu cầu hồ sơ
Bộ hồ sơ đầy đủ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 101 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- http://duongsrestaurant.com/
Tôi tên là Hoàng Dương, hành trình ẩm thực của tôi bắt đầu từ khi tôi còn là một cậu bé sống ở nông thôn. Niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của tôi đã ăn sâu từ khi tôi còn nhỏ và mỗi khi xem cha tôi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Cha tôi là một bậc thầy trong bếp và ông đã nói cho tôi biết về tầm quan trọng của việc sử dụng nguyên liệu tươi khi nấu các bữa ăn gia đình. Qua nhiều năm bôn ba cho đến lúc này, tôi vẫn tiếp tục dựa vào kiến thức và công thức nấu món ăn đáng tin cậy đã học được từ cha tôi trước đây. Tôi có niềm tin rằng trong khi sự tươi mới của các thành phần là bí quyết cốt lõi, thì một bí quyết khác để cung cấp các món ăn với đầy đủ hương vị là chỉ sử dụng các sản vật địa phương tốt nhất. Ảnh hưởng của tôi khiến cho tính thời vụ của sản vật trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong thực đơn tại Nhà hàng Dương này, đây là lý do tại sao thực đơn vẫn luôn liên tục được phát triển để phù hợp với sự sẵn có của sản vật. Niềm đam mê, sự chăm chỉ và khả năng trở thành một đầu bếp giỏi của tôi đã được thể hiện ở cả hai cuộc thi Top Chef Việt Nam và Ironchef Việt Nam. Tôi là một trong 16 đầu bếp được mời vào Top Chef Việt Nam năm 2014, nơi tôi giành được vị trí thứ 4. Sự thể hiện của tôi tại Top Chef giúp tôi được tìm kiếm với vai trò người cố vấn cho các đầu bếp trẻ người Việt. Tôi cũng đi khắp Việt Nam để tư vấn cho nhiều đầu bếp và nhà hàng Việt Nam. Đây là một trong những khía cạnh mà tôi yêu thích nhất khi tôi làm việc với vai trò là người cố vấn. Bởi lẽ tôi có thể giúp đỡ người khác và đề cao hương vị và sự đa dạng trong món ăn Việt Nam. Tôi tự hào ra mắt Nhà hàng Dương với tư cách là liên doanh solo đầu tiên và là chặng đầu tiên trong hành trình và tầm nhìn của tôi. Nhà hàng thứ nhất là ở Hà Nội – Nhà hàng Dương ở phố Ngõ Huyện sau đó là một nhà hàng khác mở trên phố Mã Mây, được coi như là Nhà hàng Dương thứ 2 của tôi. Mới đây, Nhà hàng Dương Sài Gòn tự hào khai trương, đây là nhà hàng Dương thứ 3. Tôi rất vinh dự được chia sẻ hành trình này với gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là với quý vị – những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ tận hưởng hành trình mà tôi sẽ đưa quý vị đến, nơi tôi sẽ trình bày cho quý vị một sự pha trộn tuyệt vời của các món ăn truyền thống Việt Nam với các món ăn kết hợp Việt/Pháp.
Thông tin liên hệ
- Mr. Dương - General Manager