Bếp Trưởng

Khách sạn Vissai Ninh Bình

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Đảm bảo thực hiện luật An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Số lượng, chất lượng và cách trang trí cho các sản phẩm.
- Xây dựng các loại thực đơn (A la carte, set menu, buffet, banquet…) phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đòi hỏi của thị trường.
- Đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp.
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Nhà khách qui định.
- Công tác quản lý môi trường và công tác phòng chống cháy nổ trong khu vực bếp.
- Đề xuất các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Quản lý tài sản của bộ phận.
- Thiết lập các công thức, định lượng của món ăn và đảm bảo chấp hành nghiêm túc.
- Đôn đốc, kiểm tra công tác bảo đảm bữa ăn của nhân viên Nhà khách.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Được hưởng nhiều chính sách của khách sạn

Yêu cầu công việc

- Từng là bếp trưởng hoặc phụ trách các bếp Á, Âu tại các nhà hàng, khách sạn 4 - 5 sao
- Ưu tiên ứng viên ở Ninh Bình
- Tuổi đời: Trên 35 tuổi, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm công tác.
- Có sức khỏe tốt, phù hợp với yêu cầu công việc 

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng
- Giấy khám sức khỏe
- Bản sao CMT, Sổ hộ khẩu
- 2 ảnh 4*6 (không nhận hồ sơ hoặc CV không có ảnh)
- Bản sao các văn bằng chứng chỉ
Ứng viên ứng tuyển qua 2 cách:
- Gửi CV trực tuyến qua website
- Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Khách sạn

Bếp Trưởng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá