Sous Chef (Bếp phó)

Asia Harmony Corp - Duong’s restaurant & Cooking Class

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Luôn niềm nở, thái độ tác phong lễ phép, lịch sự hòa nhã, mến khách, phục vụ chuyên nghiệp và luôn mặc đồng phục theo đúng quy định của khách sạn.
- Phụ trách chuẩn bị các món Á, Âu theo Menu nhà hàng.
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào
- Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng.
- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng.
- Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn.
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập (từ khoảng 10.000.000 trở lên) gồm lương cứng + service charge + tip + thưởng
- Được hỗ trợ nhà ở , bữa ăn , gửi xe,...
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển hết khả năng bản thân.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm trong nghề tối thiểu là 3 năm 
- Nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết với công việc 

Yêu cầu hồ sơ

Bộ hồ sơ đầy đủ

Sous Chef (Bếp phó)

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá