nhan-vien-bep-banh

Nhân viên bếp bánh

The Ann Hanoi Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

I. Với khách hàng.  Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc được chỉ định như chuẩn bị nguyên liệu, sắp xếp và dọn dẹp khu vực nấu nướng. Vị trí này giúp học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp.  Thực hiện theo sự chỉ dẫn của cấp trên trong việc đảm bảo món ăn không chỉ đạt chất lượng cao về khẩu vị mà còn về mặt thẩm mỹ, đồng thời luôn được chế biến trong môi trường sạch sẽ và an toàn.  Chế biến và trình bày bánh dưới sự giám sát và chỉ dẫn của Cấp trên.  Đảm bảo bánh được làm và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra.  Tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả các khu vực bộ phận bếp.  Giảm thiểu lãng phí nguyên liệu.  Nâng cao tính chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội khi làm việc.  Báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên cho Bếp trưởng bếp bánh và Bếp trưởng  Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các loại thiết bị máy móc và các loại dụng cụ bếp khác phải luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.

Quyền lợi được hưởng

 Lương +SVC  Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN).  Cung cấp 01 bữa ăn/ ca  Tuần nghỉ 1 ngày  12 ngày phép năm hưởng nguyên lương  Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Cẩn thận, chăm chỉ - Thân thiện, có tinh thần cầu tiến - Có kinh nghiệm làm bánh ở cửa hàng, nhà hàng, khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

• Bản chính giấy khám sức khỏe • Sơ yếu lý lịch đóng dấu đỏ • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân • Bản sao/ photo công chứng giấy khai sinh • Bản sao công chứng hộ khẩu gia đình • Bản photo công chứng các loại bằng cấp (nếu có)

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên phục vụ nhà hàng (Nam) 30/08/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên phục vụ nhà hàng 30/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Buồng (room attendant) 30/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Kỹ thuật 30/08/2019 3 - 5 triệu
Nhân viên Marketing 30/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên bảo vệ (Nam) 30/08/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên Marketing Facebook Ads 30/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Bảo vệ 30/08/2019 5 - 8 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ