Executive Sous Chef/ Bếp Phó

FIVITEL DANANG HOTEL

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.

- Hỗ trợ quản lý giám sát mọi hoạt động của bếp, đảm bảo vệ sinh ATTP và đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn.
- Phục trách chế biến các món ăn được giao đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
- Phối hợp, tư vấn Bếp Trưởng và các vị trí liên quan về thực đơn, thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán của món ăn hiển thị trên menu .
- Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự, quản lý bộ phận bếp đảm bảo hoạt động của bộ phận bếp
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới .
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp.
- Thường xuyên kiểm tra kho quản lý nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện.
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc
- Được hỗ trợ 01 bữa cơm ca tại khách sạn
- Được tham gia đóng BH đầy đủ
- Có chế độ thưởng và nghỉ ngày Lễ, Tết theo quy định Luật Lao động
- Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm
- Được tham gia teambuilding 2 lần/năm; có tổ chức công đoàn..
- Được hưởng lương tháng 13

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các Chứng chỉ bếp. Kinh nghiệm làm Bếp từ 4 năm trở lên.
- Chuyên Á và  biết về Âu, nấu tiệc tốt. 
- Có tinh thần trách nhiệm cao, Chăm chỉ, chịu được áp lực của công việc

- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các khách sạn 3-5* tại  vị trí tương đương
  Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm

Yêu cầu hồ sơ

- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4

- 1 CV mô tả quá trình học tập và làm việc.

- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của điạ phương.

- 1 Giấy khám sức khỏe .

- 1 Giấy CMND (bản sao có công chứng).

- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).

- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan.

Lưu ý: Ảnh  và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.

============= THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ứng viên vui lòng liên hệ nộp hồ sơ theo một trong các cách sau:

- Gửi email về địa chỉ  tiêu đề [họ tên_vị trí ứng tuyển_SĐT]

- Nộp hồ sơ trực tiếp về : Số 388 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

- Liên hệ trực tiếp: Ms Na: 0398 591 560

Executive Sous Chef/ Bếp Phó

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá