Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12877 1

BẾP TRƯỞNG/ EXCUTIVE CHEF

  • Hạn nộp: 28/04/2020
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/03/2020 14:34

Mô tả công việc

  • Quản lý hàng hóa của bếp
  • Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán
  • Quản lý và phân công công việc trong bếp, thúc đẩy nhân viên làm việc với hiệu suất cao
  • Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng quy trình, hướng dẫn của công ty
  • Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
  • CHịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
  • Thực hiện phối hợp với các bộ phận để đảm bảo vận hành nhà hàng
  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận
  • Duy trì chất lượng, trang trí món ăn ở mức độ cao nhất
  • Báo cáo ban giám đốc thường xuyên

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập : 20.000.000-25.000.000 ( lương cứng+ service charge + TIP+ thưởng)
  • Chế độ nghỉ phép, BHXH, sinh nhật, thăm hỏi, du lịch hàng năm
  • Hỗ trợ ăn ca, gửi xe,…
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển hết khả năng bản thân
  • Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực, trao đổi chi tiết phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  •  Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên
  •  Thông thạo nghiệp vụ nấy ăn ( Âu, Á, Việt)
  •  Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên tại nhà hàng Fine dining, Alarcarte, nhà hàng trong khách sạn resort 3* trở lên
  • Làm việc linh hoạt, sáng tạo, cởi mở
  • Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Làm việc tại 11 Hàng Mắm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Hoặc call Ms Linh 0868566386

Hồ sơ khi trúng tuyển:

  • Sơ yếu lý lịch
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khám sức khỏe
  • Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 101 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • http://duongsrestaurant.com/
  • Tôi tên là Hoàng Dương, hành trình ẩm thực của tôi bắt đầu từ khi tôi còn là một cậu bé sống ở nông thôn. Niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của tôi đã ăn sâu từ khi tôi còn nhỏ và mỗi khi xem cha tôi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Cha tôi là một bậc thầy trong bếp và ông đã nói cho tôi biết về tầm quan trọng của việc sử dụng nguyên liệu tươi khi nấu các bữa ăn gia đình. Qua nhiều năm bôn ba cho đến lúc này, tôi vẫn tiếp tục dựa vào kiến thức và công thức nấu món ăn đáng tin cậy đã học được từ cha tôi trước đây. Tôi có niềm tin rằng trong khi sự tươi mới của các thành phần là bí quyết cốt lõi, thì một bí quyết khác để cung cấp các món ăn với đầy đủ hương vị là chỉ sử dụng các sản vật địa phương tốt nhất. Ảnh hưởng của tôi khiến cho tính thời vụ của sản vật trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong thực đơn tại Nhà hàng Dương này, đây là lý do tại sao thực đơn vẫn luôn liên tục được phát triển để phù hợp với sự sẵn có của sản vật. Niềm đam mê, sự chăm chỉ và khả năng trở thành một đầu bếp giỏi của tôi đã được thể hiện ở cả hai cuộc thi Top Chef Việt Nam và Ironchef Việt Nam. Tôi là một trong 16 đầu bếp được mời vào Top Chef Việt Nam năm 2014, nơi tôi giành được vị trí thứ 4. Sự thể hiện của tôi tại Top Chef giúp tôi được tìm kiếm với vai trò người cố vấn cho các đầu bếp trẻ người Việt. Tôi cũng đi khắp Việt Nam để tư vấn cho nhiều đầu bếp và nhà hàng Việt Nam. Đây là một trong những khía cạnh mà tôi yêu thích nhất khi tôi làm việc với vai trò là người cố vấn. Bởi lẽ tôi có thể giúp đỡ người khác và đề cao hương vị và sự đa dạng trong món ăn Việt Nam. Tôi tự hào ra mắt Nhà hàng Dương với tư cách là liên doanh solo đầu tiên và là chặng đầu tiên trong hành trình và tầm nhìn của tôi. Nhà hàng thứ nhất là ở Hà Nội – Nhà hàng Dương ở phố Ngõ Huyện sau đó là một nhà hàng khác mở trên phố Mã Mây, được coi như là Nhà hàng Dương thứ 2 của tôi. Mới đây, Nhà hàng Dương Sài Gòn tự hào khai trương, đây là nhà hàng Dương thứ 3. Tôi rất vinh dự được chia sẻ hành trình này với gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là với quý vị – những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ tận hưởng hành trình mà tôi sẽ đưa quý vị đến, nơi tôi sẽ trình bày cho quý vị một sự pha trộn tuyệt vời của các món ăn truyền thống Việt Nam với các món ăn kết hợp Việt/Pháp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu