Steward/ Tạp Vụ Bếp

Khách sạn DLG Đà Nẵng

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Vệ sinh, tẩy rửa các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo quy định.

- Làm sạch các khu vực của nhà bếp: sàn, vách ngăn, kệ bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hằng ngày.
- Quản lý công cụ dụng cụ của bộ phận bếp
- Thu gom rác, đổ rác, giữ gìn vệ sinh môi trường, chấp hành các quy định về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Các thông tin chi tiêt hơn sẽ được trao đổi kỹ khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh.

- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

- Được tham gia chế độ BHXH theo quy định chung của khách sạn.

-  Nhân viên được nghỉ ca 6 ngày/tháng, được cấp phát đồng phục, trợ cấp ăn ca, thưởng service charge hằng tháng và hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật định.


Yêu cầu công việc

- Nam/nữ, sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Yêu nghề, cẩn thận, chịu khó.


Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn hoặc gửi CV qua email: Gửi email

Steward/ Tạp Vụ Bếp

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Commis Chef 30/09/2020 Thỏa thuận
Demi Chef De Partie - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Stewarding Supervisor 30/09/2020 Thỏa thuận
Steward 30/09/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN RỬA CHÉN/ TẠP VỤ 10/09/2020 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP 10/09/2020 5 - 8 triệu
Thợ làm bánh kem/thợ làm bánh ngọt/thợ bánh mì 30/09/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP SALAD 21/08/2020 Thỏa thuận
Demi Chef/ Bếp chính Tiệc 24/08/2020 Thỏa thuận
BẾP PHÓ 31/07/2020 8 - 12 triệu
BẾP TRƯỞNG 31/07/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá