Giám sát Ẩm thực/ F&B Supervisor
- Hạn nộp: 30/12/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Trưởng ca/ Giám sát
28/09/2023 14:12
Mô tả công việc
- Giám sát Ẩm thực có vai trò hỗ trợ Giám đốc bộ phận Ẩm thực trong việc điều hành hoạt động hàng ngày của Nhà hàng, Bar và bộ phận Tiệc, trong đó có việc giám sát chất lượng dịch vụ và chất lượng công việc của nhân viên.
- Giám sát Ẩm thực làm việc chặt chẽ với từng nhân viên để đảm bảo luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng thông qua các hoạt động đào tạo, dẫn dắt, truyền cảm hứng, phát triển và điều chỉnh hành vi nhân viên.
- Hỗ trợ giám sát chặt chẽ hiệu quả làm việc của nhân viên khối dịch vụ, bao gồm phân công nhiệm vụ, bố trí công việc, huấn luyện và điều chỉnh hành vi kịp thời, đánh giá, phỏng vấn, đào tạo và hướng dẫn nhân viên.
- Hàng ngày phổ biến cho nhân viên về thực đơn, các chương trình khuyến mại, sự kiện đặc biệt, đặc biệt là các sự kiện của khách VIP
- Tập trung vào các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên, hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ
- Đảm bảo luôn có sự tương tác tích cực với khách hàng và luôn đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
- Luôn chú ý đến sự hài lòng của khách, nhanh chóng và khéo léo xử lý các vấn đề liên quan tới khách hàng và báo cáo kịp thời cho Giám đốc Ẩm thực
- Tư duy sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đặc biệt nhất
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại một địa điểm ẩm thực có tiếng suốt 20 năm nay ở trung tâm thủ đô. Đánh giá điều chỉnh lương hàng năm. Thưởng các dịp Lễ Tết, thưởng service charge và tip.
- 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm. Công ty đóng toàn bộ chi phí các loại bảo hiểm, được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
- Chi phí ăn ca, đồng phục, giặt là và gửi xe tháng do Công ty đài thọ.
- Cơ hội học hỏi kỹ năng nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp theo đúng năng lực thực tế.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, đặc biệt là kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng cao cấp
- Kỹ năng giao tiếp nổi trội, kỹ năng thuyết phục khách hàng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng
- Tinh thần trách nhiệm cao, khả năng thích nghi tốt, điềm đạm và thân thiện
- Cẩn thận, chu đáo và năng động
- Có khả năng truyền cảm hứng cho người khác
- Có tinh thần đồng đội
- Tích cực và tự tin
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ ứng tuyển xin gửi về:
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- Ms. Liên Hương - Phòng Nhân sự