Phụ Bếp / Commis 1, 2

IBIS Saigon Airport Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Phục vụ thức ăn cho khách lưu trú tại khách sạn và khách bên ngoài khách sạn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện. 
• Báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm , hỗ trợ và hoàn thành công việc được giao. 
• Chuẩn bị tất cả các thực phẩm trước khi chế biến và phân phát đến từng vị trí cần thiết. 
• Đóng góp vào việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng cách : 
• Chuẩn bị các món ăn nóng và lạnh theo sự hướng dẫn của trưởng nhóm 
• Hỗ trợ trong việc đưa các món ăn ra phục vụ khách hàng. 

• Tuân theo quy trình an toàn thực phẩm và an toàn lao động. Tham gia chương trình quản lý hiệu quả hàng hóa, thực phẩm tươi sống

Quyền lợi được hưởng

Được đào tạo training theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao
Lương tháng 13
Nghỉ lễ (Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, 30/4, Quốc tế Lao Động, Quốc khánh, Giỗ tổ Hùng Vương)
Phép năm: 12 ngày/năm ( + public holidays mentioned above)
Bảo hiểm xã hội (8%), Bảo hiểm y tế (1.5%), Bảo hiểm thất nghiệp (1%) theo lương nhân viên
24/24 Bảo hiểm tai nạn
Phí gửi xe
1 bữa ăn theo ca tại căn tin nhân viên
Đồng phục công ty

Thẻ Bienvenue

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Trung cấp nghề / chứng chỉ nghề bếp
Đủ sức khỏe, ham học hỏi, chăm chỉ, trung thực 
Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bếp
Có khả năng làm việc nhóm 

Có khả năng làm việc theo ca 

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi hồ sơ về email Gửi email hoặc nộp trực tiếp trên website Hoteljob

Phụ Bếp / Commis 1, 2

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá