Quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 30/12/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
15/12/2020 16:06
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động ẩm thực của nhà hàng hướng đến việc phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ, tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên cùng sự hài lòng của khách hàng để giữ được uy tín thương hiệu và lợi nhuận cao nhất - Chịu trách nhiệm về doanh thu và chi phí của bộ phận - Phối hợp với Bếp trưởng để đảm bảo hoạt động của bộ phận Bếp và Nhà hàng đạt hiệu quả cao - Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo an toàn lao động - Giám sát chất lượng món ăn hàng ngày và làm việc với bếp trưởng để có biện pháp khắc phục các vấn đề liên quan - Bảo đảm việc sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ đúng cách, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và trong điều kiện sẵn sàng phục vụ tốt
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Số năm kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng - đặc biệt nhà hàng Á / món ăn Việt Nam
- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV qua email: Tin đã hết hạn hoặc liên hệ trực tiếp Ms Vân Anh 0966 030106
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 3 Thái Phiên, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
- https://www.facebook.com/botanica.vietnam
Hệ thống Nhà hàng Âu (Botanica & Grille6) chuyên steak & rượu vang cần tuyển dụng nhân sự
Thông tin liên hệ
- Ms Vân Anh (vananh.van@gmail.com) - Phụ Trách Nhân sự