nhan-vien-bep-nhat

Nhân viên Bếp Nhật

Khách sạn Hôtel Le Carnot

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1.     Thực hiện chế biến các món ăn Nhật theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng. Đồng thời biết nấu các món ăn Âu, Á;

2.     Nấu bếp phục vụ buffet sáng phục vụ khách lưu trú của Khách sạn, phục vụ ăn trưa, ăn tối theo yêu cầu của khách hàng;

3.     Nhận hàng, kiểm tra, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;

4.     Biết sơ chế thực phẩm;

5.     Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;

6.     Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng;

7.     Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;

8.     Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;

9.     Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc;

10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và cấp quản lý;

11. Thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh Nội quy, quy định của Khách sạn, Công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức lương hấp dẫn. 
- Được ăn một bữa giữa ca ngay tại Khách sạn (25.000VNĐ/bữa). 
- Sau thời gian thử việc, người lao động được thưởng phí phục vụ (Tùy thuộc vào công suất phòng và doanh thu của Khách sạn trong tháng). 
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 
- Mọi chế độ áp dụng theo Công ty CP FORD Thăng Long.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ (25-35 tuổi) - Số lượng: 01người

-  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ Nhật tại các Nhà hàng, Khách sạn 3 sao; 
- Có bằng cấp /chứng chỉ nấu ăn; 
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ Nhà hàng; 
-  Nhanh nhẹn trong công việc, trung thực, cẩn thận, sạch sẽ, siêng năng, gọn gàng và giao tiếp tốt; 
-  Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có tính kỷ luật cao và có tinh thần hợp tác tốt; 
- Có tính chủ động trong giải quyết công việc; 
- Có sức khỏe, chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc và có khả năng làm việc theo ca; 
- Có ý thức chấp hành tốt, lạc quan và tích cực.

Yêu cầu hồ sơ

CV (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh);

- Thư xin việc, Sơ yếu lý lịch (lý lịch tự thuật, nêu rõ quá trình, kinh nghiệm công tác) có xác nhận của Chính quyền địa phương; 
- CMTND (Photo công chứng); 
- Hộ khẩu (Photo công chứng); 
- Bản sao Giấy khai sinh; 
Phiếu Khám sức khỏe trong phạm vi (06 tháng) được cấp bởi Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm; 
- Bản sao (công chứng) chứng chỉ/bằng cấp được đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và bằng cấp khác (nếu có); 
- 02 ảnh (4X6); 
- Khách sạn sẽ chỉ liên lạc với những ứng cử viên phù hợp; 
- Công ty nhận CV (có ảnh đi kèm) qua email hoặc trực tiếp. 

Địa chỉ:  Số 3A Phan Đình Phùng, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Liên hệ: 
Mr. Lê Đức Nghĩa - Giám đốc Khách sạn (M: 091.842.3489)

Ms. Nguyễn Hoài Anh - QL Nhân sự Khách sạn (M: 097.988.5331) 
T: (024) 3927 1888 (ext: 126) 
Email: Gửi email 

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Trưởng Phòng Kinh doanh 31/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Kinh doanh 31/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên đặt phòng (Reservation Staff) 31/08/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Buồng phòng 10/09/2019 5 - 8 triệu
TUYỂN GẤP Nhân viên Public 10/09/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên phục vụ bàn 31/08/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên Bếp chính Âu-Á (Làm Part-time sáng) 10/09/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Hành lý (Bellman) 20/09/2019 5 - 8 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ