Chief Steward / Trưởng bộ phận tạp vụ bếp

Hotel Des Arts Sai Gon

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý, sắp xếp ca và công việc cho các nhân viên thuộc bộ phận Steward

- Thực hiện phân công, giám sát và kiểm tra các công việc trong bộ phận
- Lập kế hoạch công việc, đảm bảo công việc luôn đạt chất lượng đề ra.
- Tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong bộ phận.
- Những công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Lương + lương tháng 13
- Thưởng phí phục vụ hàng tháng
- Thưởng Lễ, Tết
- Được nghỉ 2 ngày / tuần
- Khách sạn cung cấp và giặt ủi đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc, bãi giữ xe riêng miễn phí
- Được tham gia các khóa đào tạo của khách sạn và của tập đoàn Accor. 
- Các phúc lợi từ công đoàn và tập đoàn Accor
- BHXH, BHYT, BHTN theo luật lao động
- Các quyền lợi khác được quy định trong bộ Luật Lao động Việt Nam.

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
- Chịu được áp lực tốt

Yêu cầu hồ sơ

Please send your updated CV with photo to: Gửi email

Chief Steward / Trưởng bộ phận tạp vụ bếp

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef de Cuisine (Western) 05/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá