Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14106 1

Tuyển nhân viên phục vụ full time & part time (Cả nam và nữ) tại nhà hàng Nhật Bản (Hachiju _Hachi En ) tại 3A Ngô Văn Năm, Quận 1, TP HCM

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/05/2021 09:47

Mô tả công việc


- Thời gian làm việc full time: từ 10h-14h và 17h-22h
                                 part time sáng: từ 10h đến 14h
- Địa điểm làm việc: 3A Ngô Văn Năm, Quận 1, TP HCM

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cơ bản fulltime: 6.000.000
- Part time : 22,000đ/h
- Thưởng thêm doanh số nhà hàng + tiền típ. 
- Ăn trưa + ăn tối 
- 1 tháng được nghỉ 4 buổi. 
- Được đóng BHXH nếu gắn bó lâu dài với nhà hàng. 
- Được đào tạo cơ bản khi tiếp xúc với người Nhật,tiếng nhật cơ bản.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu: đã có kinh nghiệm làm phục vụ, có mong muốn làm lâu dài. 

- Trung thực, nhanh nhẹn, tháo vát.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua trang tuyển dụng Hoteljob
- Nộp trực tiếp tại 3A Ngô Văn Năm, Quận 1, TPHCM. Bộ hồ sơ bao gồm: sơ yếu lí lịch + chứng minh nhân dân
- Liên hệ: Ms.Hằng (0904773847)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 41 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • https://nobujapan.com/
  • Công ty cổ phần Javistar là chuỗi nhà hàng Nhật. Nhà hàng Bò Nhật NOBU 41 Phan Kế Bính - là nhà hàng đi đầu chuyên về các món Bò Nhật. Áp dụng những kỹ thuật sử lý thịt hàng đầu, Chúng tôi xử lý và phân loại từng phần thịt của bò Waguy, áp dụng phương pháp ngủ đông tạo độ mềm và ngọt hơn cho nhưng phần thịt khó tính nhất bổ sung thêm cách chế biến theo phong cách Kaiseki Nhật Bản, Chính là phong cách của nhà hàng Nobu.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu