Nhân viên bếp Âu / Commis I (Western)
- Hạn nộp: 30/07/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
01/08/2022 18:48
Mô tả công việc
Prepare, cooks and bakes food in designated areas of the kitchen as per the standards for the guests and associates by following instructions.
Chuẩn bị, nấu thức ăn trong khu vực được yêu cầu theo đúng tiêu chuẩn, phải tuân thủ theo sự hướng dẫn.
Works in a Hygienic, safe, efficient and productive manner at all times.
Làm việc trong môi trường an toàn, vệ sinh, năng suất
Familiarizes himself with menu and ingredient knowledge. Có sự hiểu biết về thực đơn và thành phần món ăn
Quyền lợi được hưởng
Free meal & uniform
Yêu cầu công việc
Knowledge of western and Asian cuisine kitchen skill.
Có kiến thức về ẩm thực Âu / Á.
Skills
Communication skills and Leadership skills
Giao tiếp và quản lý
Yêu cầu hồ sơ
Education/ Giáo dục
Middle School/Trung học
Experience/ Kinh nghiệm
At least 2 year experience in 4 star Hotel/ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại khách sạn 4 sao
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 3c Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, District 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giống như các vị khách của chúng tôi, các cộng sự của Le Méridien® là những nhà thám hiểm sang trọng, nhà đổi mới đầy tinh tế và người giải quyết vấn đề giàu trí tưởng tượng. Thưởng thức cuộc hành trình và mở khóa chân trời chuyên nghiệp mới như là một phần của một cộng đồng trọn vẹn và hợp tác.
Thông tin liên hệ
- Ms. Thy - Phòng Nhân sự - Recruiter - Nhân Viên Tuyển Dụng