Địa điểm: Quận 1, HCMC | Hạn nộp: 30/10/2019 | Mức lương: 12 - 20 triệu | Giờ làm việc: Khác

Số lượng cần tuyển: 1

Mô tả công việc

No. 1 Client Acquisition

 The first step towards being a Relationship Manager is to have customers. No customers, no business.  No business, no advisory.

 Despite having an enormous database of potential customers, these customers do not actively seek for dining & event services. 

 

You will spend a large part of your initial time on the job acquiring customers to be “qualified as potentially interested in dining & event”

No.2 Coordinate and lead customers to enjoy the Opus Saigon experience (Private Dining & Event)

Opus Saigon is built customer memories rather than a simple dining experience. As a Coordinator, leading customers to enjoy the Opus Saigon experience, Relationship Manager is bringing connection, leading the way into new experiences at Opus Saigon.

At the same time, Customer Relationship Management plays the role of storyteller, customer care, Opus Saigon representative in every dinining & event room.

No. 3 Relationship Management

 There are so many F&B outlets, why customer enjoy with us?  So, you as the Relationship Manager will have to build, nurture and grow the relationship with customer. Having a strong relationship means customer is likely to give you a larger sum of their dining & event.

 To build a strong relationship, you have to talk to them, understand about their life, personality, career, family, aspirations, experience and many more.  That may includes going for lunch, delivering birthday presents, going for lifestyle events or business talks, especially for the F&B, life style.

 All these time spent, will help you to shape your understanding of the customer, which will greatly influence the dining & event solutions you will be proposing to customer.

No. 4 Client & Portfolio Management

 The core expertise of a Relationship Manager is in client and portfolio management.  The actual work here are very much hidden from the customer.

 Relationship Managers spend a lot of time keeping track of customers, managing their information, understanding them, knowing when to contact them, and identifying & anticipating possible dining & event needs.  Relationship Managers have to work with all the relevant dining & event products and solutions, product specialists, and if they fit into client’s portfolio.

No. 5 Training and Learning

Relationship Managers have to undergo the required Opus Relationship Manager training. 

 Relationship Managers have to undergo additional training, and self-study in areas of Client, Sales, Portfolio, Products to develop an all-round ability to serve customers.

No. 6 Operations & Administration

Connecting with Operation, F&B and other internal teams to distribute the best services and build Opus memories to customer


Quyền lợi được hưởng

- Trợ cấp cơm 

- Gửi xe miễn phí
- Được đào tạo để có thể đáp ứng được công việc. 
- Các quyền lợi theo luật lao động và chính sách khuyến khích từ công ty như: đóng BHXH-BHYT , BHTN …khi trở thành nhân viên chính thức của công ty

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp ĐH/CĐ chuyên ngành QTKD, NHKS

- Tiếng Anh tốt

- Giao tiếp tốt

- Tự tin





Yêu cầu hồ sơ

 Hồ sơ bao gồm: 

- 01 Sơ yếu lý lịch 
- 01 Thư ứng tuyển
- 01 CMND photo
- Các bằng cấp hoặc Chứng chỉ photo công chứng
- 2 ảnh 4x6.

  • Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ, Resort/ Khu Du lịch, Nhà hàng/ Bar/ Pub
  • Ngành nghề: Sale/ Marketing/ Guest Relation/ Revenue, Khác
  • Vị trí: Trưởng ca/ Giám sát

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Hãy luôn là ứng viên chuyên nghiệp. Nghiêm túc đến phỏng vấn theo hẹn bạn nhé. Cám ơn bạn!

Thông tin liên hệ

Mandarine - Hoi An & Opus Saigon
12 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người liên hệ: Ms Giang
Điện thoại: 028 62913125
Chức vụ: Trưởng phòng Nhân sự
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Hoteljob.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!
Gửi cho bạn bè
Chia sẻ
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên pha chế PT 01/12/2018 1 - 3 triệu
Kế toán kho (Opus Saigon) 22/12/2018 Thỏa thuận
Kế Toán Thuế - Tổng Hợp [Opus Saigon] 26/12/2019 8 - 12 triệu
Kỹ thuật âm thanh 30/12/2018 8 - 12 triệu
Kế toán thanh toán [Opus Saigon] 30/12/2018 5 - 8 triệu
Relationship Executive [Opus Saigon] 30/12/2018 12 - 20 triệu
Marketing Specialist [Group Oriental Saigon] 30/12/2018 12 - 20 triệu
Bếp Lạnh/Salad [Opus Saigon] 30/10/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Bảo vệ nội bộ [Tòa nhà Opus Saigon] 30/12/2018 5 - 8 triệu
Nhân vien Phục Vụ Nam/Nữ (Mandarine) 30/12/2018 5 - 8 triệu
Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa 20/12/2018 8 - 12 triệu
Kế toán Kho (kiêm Giao nhận)/Nhà Hàng Mandarine 01/12/2018 5 - 8 triệu
Nhân viên Kỹ Thuật điện lạnh (Mandarine) 30/12/2018 8 - 12 triệu
Nhân viên tiếp Thực (Mandarine) 01/03/2019 5 - 8 triệu
Sales executive (Opus Saigon) 21/12/2018 8 - 12 triệu
Bếp bánh 30/12/2018 Thỏa thuận
Kế toán trưởng [Opus Saigon] 30/12/2018 12 - 20 triệu
Captain (Opus Saigon) 21/12/2018 8 - 12 triệu
Nhân viên Tạp vụ [Opus Saigon] 30/12/2018 Thỏa thuận
Tạp vụ Bếp [Opus Saigon] 30/12/2018 Thỏa thuận
Thư ký văn phòng (HCNS) 21/12/2018 5 - 8 triệu
Nhân viên phục vụ Nam/nữ (Opus Saigon) 20/01/2019 Thỏa thuận
Doorman/Bellman [Tòa nhà Opus Saigon] 30/12/2019 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN TIẾP THỰC [Opus Saigon] 20/12/2019 5 - 8 triệu
Waitress (Opus Saigon) 21/12/2018 3 - 5 triệu
Lễ tân [Opus Saigon & Hội An Sense] 21/12/2018 5 - 8 triệu
Tổ trưởng Kỹ thuật (Tòa nhà Opus Saigon) 21/12/2018 8 - 12 triệu
Bếp Âu [Opus Saigon] 31/10/2019 8 - 12 triệu
Chuyên viên HCNS (Opus Saigon) 21/12/2018 5 - 8 triệu
Executive chef [Opus Saigon] 11/10/2019 30 - 40 triệu
Bếp chính 31/12/2018 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ tuyển dụng

relationship-manager-opus-saigon
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 08/02/2017

Quy mô : 100 - 499

Thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa là nơi đất lành chào đón một trung tâm ẩm thực mang tầm quốc tế ra mắt trong năm nay. Nơi đây lưu dấu và chạm khắc nét đẹp văn hóa Việt thông qua sự hội tụ của tinh hoa ẩm thực truyền thống, được đặt để trong những công trình kiến trúc tinh xảo nhưng vẫn mang hơi thở đương đại, những tiện nghi để tổ chức sự kiện và hội nghị trong một không gian khác biệt Nơi đây chính là... OPUS SAIGON. Nhà hàng và quầy bar thoáng đãng trên tầng thượng của một ngôi nhà gỗ truyền thống, cùng với phong cách nội thất cổ được chạm khắc tinh xảo, không gian bếp mở đậm chất Á Đông đương đại hay hầm rượu vang dưới lòng đất lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp cổ điển là những điểm nhấn khó quên khi đếnvới Grand Opus Saigon. Ẩm thực tinh tế và dịch vụ hoàn hảo là những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi muốn thiết đãi tất cả các thực khách

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mandarine - Hoi An & Opus Saigon

Địa chỉ: 12 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 02839117189

Website: www.opussaigon.com.vn