Nhân viên hành chính nhân sự
- Hạn nộp: 28/03/2020
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ hành chính
Hành chính, nhân sự
Nhân viên
18/03/2020 14:34
Mô tả công việc
- Đăng tin tuyển dụng , lọc hồ sơ ứng viên và hẹn phỏng vấn
- Phụ trách thủ tục tiếp nhận, làm hợp đồng theo dõi quá trình làm việc của nhân sự
- Tính công, bảng lương hàng tháng
- Làm các công tác về chế độ cho người lao động đang làm việc tại công ty
- Theo dõi tăng giảm BHXH
- Chi tiết trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ Ăn trưa tại công ty
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau khi kết thúc thử việc
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Yêu cầu công việc
- Thế mạnh về tuyển dụng
- Kinh nghiệm ít nhất 06 tháng ở vị trí Nhân sự/ tuyển dụng
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tin học văn phòng (Word và Excel) tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 101 Mã Mây - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- http://duongsrestaurant.com/
Tôi tên là Hoàng Dương, hành trình ẩm thực của tôi bắt đầu từ khi tôi còn là một cậu bé sống ở nông thôn. Niềm đam mê ẩm thực Việt Nam của tôi đã ăn sâu từ khi tôi còn nhỏ và mỗi khi xem cha tôi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Cha tôi là một bậc thầy trong bếp và ông đã nói cho tôi biết về tầm quan trọng của việc sử dụng nguyên liệu tươi khi nấu các bữa ăn gia đình. Qua nhiều năm bôn ba cho đến lúc này, tôi vẫn tiếp tục dựa vào kiến thức và công thức nấu món ăn đáng tin cậy đã học được từ cha tôi trước đây. Tôi có niềm tin rằng trong khi sự tươi mới của các thành phần là bí quyết cốt lõi, thì một bí quyết khác để cung cấp các món ăn với đầy đủ hương vị là chỉ sử dụng các sản vật địa phương tốt nhất. Ảnh hưởng của tôi khiến cho tính thời vụ của sản vật trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong thực đơn tại Nhà hàng Dương này, đây là lý do tại sao thực đơn vẫn luôn liên tục được phát triển để phù hợp với sự sẵn có của sản vật. Niềm đam mê, sự chăm chỉ và khả năng trở thành một đầu bếp giỏi của tôi đã được thể hiện ở cả hai cuộc thi Top Chef Việt Nam và Ironchef Việt Nam. Tôi là một trong 16 đầu bếp được mời vào Top Chef Việt Nam năm 2014, nơi tôi giành được vị trí thứ 4. Sự thể hiện của tôi tại Top Chef giúp tôi được tìm kiếm với vai trò người cố vấn cho các đầu bếp trẻ người Việt. Tôi cũng đi khắp Việt Nam để tư vấn cho nhiều đầu bếp và nhà hàng Việt Nam. Đây là một trong những khía cạnh mà tôi yêu thích nhất khi tôi làm việc với vai trò là người cố vấn. Bởi lẽ tôi có thể giúp đỡ người khác và đề cao hương vị và sự đa dạng trong món ăn Việt Nam. Tôi tự hào ra mắt Nhà hàng Dương với tư cách là liên doanh solo đầu tiên và là chặng đầu tiên trong hành trình và tầm nhìn của tôi. Nhà hàng thứ nhất là ở Hà Nội – Nhà hàng Dương ở phố Ngõ Huyện sau đó là một nhà hàng khác mở trên phố Mã Mây, được coi như là Nhà hàng Dương thứ 2 của tôi. Mới đây, Nhà hàng Dương Sài Gòn tự hào khai trương, đây là nhà hàng Dương thứ 3. Tôi rất vinh dự được chia sẻ hành trình này với gia đình, bạn bè và quan trọng nhất là với quý vị – những khách hàng yêu quý của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị sẽ tận hưởng hành trình mà tôi sẽ đưa quý vị đến, nơi tôi sẽ trình bày cho quý vị một sự pha trộn tuyệt vời của các món ăn truyền thống Việt Nam với các món ăn kết hợp Việt/Pháp.
Thông tin liên hệ
- Mr. Dương - General Manager