Bếp trưởng ( 20 - 25 triệu )

Grandiose Hotel and Spa

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý điều hành hoạt động của bếp nhà hàng hiệu quả.
- Bảo đảm chất lượng món ăn.
- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Xây dựng thực đơn mới cho nhà hàng.
- Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng hàng hoá.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận + thưởng theo doanh thu + phụ cấp ăn ca, các ngày nghỉ theo quy định.
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo Luật lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, năng động và cơ hội thăng tiến.
- Các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Tháng 26 công
- Đào tạo theo chuyên môn

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đượng ở khách sạn 3,4 sao.
- Đam mê nghề nghiệp, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hs qua email Ms Thắm ac. dulichxanh@gmail .com  hoặc gọi đến sđt 0354569962 

Bếp trưởng ( 20 - 25 triệu )

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Sous Chef 21/12/2020 Thỏa thuận
Executive Chef (Local Vietnamese only) 29/12/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng 10/12/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng ( 20 - 25 triệu ) 29/11/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng nhà hàng 30/11/2020 Thỏa thuận
Bếp phó 24/12/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng ( BBQ và Sushi ) 24/12/2020 Thỏa thuận
Điều hành bếp ăn công nghiệp (Nữ) 20/12/2020 Thỏa thuận
Điều hành bếp ăn công nghiệp (Nam) 20/12/2020 Thỏa thuận
Sous Chef - Bếp trưởng (Nhà hàng Steakhouse) 10/12/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng điều hành ( Concept Nhật - Đồ tươi sống Nhật - Executive Chef 12/12/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá