Bếp chính Bếp ÂU/Á

Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

-     - Chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo vệ sinh ATTP trong việc chế biến món ăn

-Thực hiện các món ăn theo yêu cầu 
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp chuyên môn

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu nghề

- Có kinh nghiệm bếp chính 2 năm trở lên ở các khách sạn, resort.


Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ qua email: Gửi email

hoặc trực tiếp khách sạn theo địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Bếp chính Bếp ÂU/Á

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Thư ký bộ phận Bếp - Kitchen Secretary 10/12/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Tạp vụ Bếp (Ưu tiên nam) – Stewarding 30/11/2020 3 - 5 triệu
Nhân viên tạp vụ bếp tại GRANDVRIO CITY HOTEL 15/12/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Bếp tại Nhà hàng món nướng BBQ Hanatei Nhật Bản - tại Khách sạn GRANDVRIO City Danang 15/12/2020 Thỏa thuận
PHỤ BẾP 15/11/2020 5 - 8 triệu
BẾP CHÍNH 15/11/2020 8 - 12 triệu
Stewarding Supervisor 30/09/2020 Thỏa thuận
Demi Chef De Partie - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Commis Chef 30/09/2020 Thỏa thuận
Steward 30/09/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN RỬA CHÉN/ TẠP VỤ 10/09/2020 5 - 8 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá