Steward/ Nhân viên tạp vụ

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

·         To sanitize facilities, utensils used in restaurant, kitchen and dispose them in pantry as required by Steward Manager

Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Trưởng bộ phận tạp vụ.

·         To sanitize kitchen, relevant area and equipment as conducted by Steward Manager.

Làm sạch các nơi ở bếp, khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Trưởng bộ phận tạp vụ.

·         To control utensils of restaurant.

Quản lý dụng cụ nhà hàng.

·         To take out the garbage, keep the working environment hygienic as prescribed.

Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.

·         To sanitize the floor, wattles, chimneys, shelves, stoves, to clear out sewer system every day… as the regulations of the hotel.

Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày … theo quy định của khách sạn.

·         To keep pantry clean and tidy as the regulations of the hotel.

Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của khách sạn.

·         To comply with all regulations of fundamental safety, labor safety, food hygiene safety.

Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.

·         To update knowledge of new chemical usage and improve professional skills.

Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.

·         Other tasks requested by General Manager and Executive Chef

Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.

 

·         To maintain good hygiene of all areas containing food and drinks as well as machinery, equipment, utensils for dining.

Duy trì vệ sinh tất cả các khu vực có chứa thức ăn & thức uống cũng như các máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống.

·         To check the dish-washing systems and the hygienic process and the usage of cleansing chemicals, ensure they are implemented properly as prescribed.

Kiểm tra các hệ thống máy rửa chén hoạt động tốt và quy trình vệ sinh. Đảm bảo cách thức sử dụng hóa chất tẩy rửa được thực hiện đúng theo hướng dẫn quy định.

·         To guarantee hygiene of landfill and classify trash upon environmental standards and regulations of labor safety, fire prevention.

Bảo đảm vệ sinh khu chứa rác và thực hiện việc phân loại rác theo tiêu chuẩn môi trường và những quy định về an toàn lao động, PCCC.

·         To check the sewer system in kitchen and restaurant area, ensure it is clear and odorless.

Kiểm tra hệ thống cống rãnh trong khu vực nhà bếp, nhà hàng đảm bảo thông suốt và không có mùi hôi.

·         Other tasks requested by Chief Steward

Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý tạp vụ

Quyền lợi được hưởng

An attractive salary and benefit package will offer to successful candidates.

Chế độ lương thưởng phúc lợi hấp dẫn

Free staff house.

Cung cấp nhà ở miễn phí cho nhân viên

Reimburse flight ticket (or bus ticket).

Hoàn lại tiền vé máy bay/ tàu xe đi lại khi nhận việc.

Professional environment, having chance to promote.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Activity: Birthday Party, Year End Party….

Các hoạt động giải trí cho nhân viên

Other benefit arrcording to company policy and Law Labor.

Các chế độ bảo hiểm xã hội, ngày nghỉ theo chính sách của công ty và luật lao động Việt Nam.

Yêu cầu công việc

- Hard-working, enough healthy

 Chăm chỉ, có sức khỏe tốt
- Can work under pressure
Chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn hoặc gửi email về: Gửi email

Steward/ Nhân viên tạp vụ

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá