Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
12383 1

Quản lý bảo trì

  • Hạn nộp: 30/10/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Cập nhật
09:44 14/01/2021

Mô tả công việc

1. Lập kế hoạch và đảm bảo việc lắp đặt, thi công các hạng mục theo nhu cầu các đơn vị đúng tiến độ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

2. Xây dựng quy trình, kế hoạch và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hằng tháng/ quý đối với hạ tầng, thiết bị nhằm đảm bảo tính ổn định, vận hành liên tục, hạn chế các sự cố xảy ra.

3. Khắc phục xử lý các sự cố, vấn đề phát sinh liên quan đến hạ tầng, thiết bị nhằm đảm bảo hoạt động tại đơn vị không bị gián đoạn.

4. Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương tháng 13
- Hợp đồng lao động, Bảo Hiểm Xã Hội theo chính sách công ty
- Phụ cấp các chế độ theo vị trí

Yêu cầu công việc

- Số năm kinh nghiệm: 2 năm

- Bằng cấp tối thiểu: cao đẳng

- Nhanh nhẹn, có khả năng quản lý công việc, quản lý thời gian, chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

- CV Tiếng Anh , Sơ yếu lý lịch. 
- Bản sao hộ khẩu, CMND 
- Văn bằng, chứng chỉ có liên quan 
- Giấy khám sức khỏe 
- Hình 3x4 (2 tấm) mới nhất
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 20 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, HCM
  • 028 3824 3003
  • http://www.tribe-hospitality.com/#about-us
  • ABOUT US Tribe Hospitality was established by like-minded friends with a hospitality background that wanted to bring new and exciting food and beverage concepts to Vietnam and potentially beyond. From our flagship restaurant, The Racha Room, to our latest venture Stoker Woodfired Grill, and to our offsite catering we have built hospitality brands and a business that is focused on high quality service, outstanding food and beverage delivered with passion. We are currently expanding the concepts and outlets throughout Vietnam and within South East Asia. CAREER At Tribe Hospitality our mission is to make exceptional food and beverage, deliver creative drinking and dining experiences and provide world class service. The thing is, we can only do this by having really, really good people on our team. Whether you’re looking to start a new career or further develop your skills and experience, we’d love to hear from you. All positions are available for bar and floor, hostess, kitchen and back office support The Racha Room ( http://theracharoom.com/ ) Stoker Woodfired Grill Bar ( http://stokerwoodfiredgrill.com/ ) Relish & Sons ( http://relishandsons.com/ ) Phát Dumpling House ( http://phatsdumplinghouse.com ) http://www.tribe-hospitality.com/#about-us A new bar will be opened on next month We want Tribe to be one of the most loved, respected and fun companies to work for in hospitality and so our peopleneed to possess these things: PASSION A positive energy & attitude every day. Personal drive & belief in others to achieve. An appetite for knowledge. Empowered to create loyal, raving fans. LEADERSHIP We “make life easier” for our peers & teams.. We give our people meaningful opportunities for professional & personal growth. We always listen, communicate and connect with each other. TRUST We are honest and transparent with each other and keep our commitments. We feel safe to speak up respectfully and inform others if things are not right. We always treat others as we want to be treated ourselves. FUN We all work in hospitality because we love what we d and we love people. We strive to create an environment where everyone enjoys their work.