Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
20643 1

Trưởng Bộ Phận An Ninh

  • Hạn nộp: 15/07/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Tuy Hòa - Phú Yên
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Cập nhật
24/07/2020 14:13

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho Khách Sạn, khách hàng, và nhân viên Khách Sạn.

Là tấm gương về sự chuẩn mực trong tác phong làm việc và tính chuyên nghiệp. Tinh tế, khéo léo trong cách sử lý các tình huống với khách hàng, với đồng nghiệp và với nhân viên.

Duy trì quan hệ tốt và phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Trưởng Bộ Phận An Ninh sẽ thực hiện các nhiệm vụ, vai trò của mình trong khuôn khổ những tiêu chuẩn, quy định do Ban Giám Đốc Khách Sạn đề ra.

Chịu trách nhiệm chính về an toàn và an ninh của khách hàng, nhân viên và tài sản của Khách Sạn.

Quản lý, lập kế hoạch, đề xuất các biện pháp an ninh cần thiết tới Ban Giám Đốc và điều phối hoạt động của bộ phận An Ninh đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất.

Tuần tra định kỳ và bất thường để nắm bắt và đảm bảo an ninh trật tự Khách Sạn cũng như phát hiện các trường hợp vi phạm nội quy, quy định của Khách Sạn để báo cáo và xử lý kịp thời

Tổ chức và tiến hành công tác đào tạo nhân viên của bộ phận An Ninh.

Tổ chức và giám sát việc tiến hành kiểm tra việc ra vào Khách Sạn của toàn bộ nhân viên, các nhà thầu, các nhà cung cấp hàng hóa.

Tổ chức và giám sát việc kiểm tra hàng hóa vật dụng mang vào và mang ra khỏi Khách Sạn bởi nhân viên, nhà cung cấp, nhà thầu. Đảm bảo toàn bộ nhân viên bộ phận An Ninh thực hiện nghiêm và tuân thủ quy trình được đề ra.

Chịu trách nhiệm tổ chức điều tra và báo cáo lên cấp trên tất cả các thiếu hụt, mất mát về tài sản của Khách Sạn, khách hàng và các mối nguy cơ đến an toàn hoặc an ninh của khách hàng, nhân viên và tài sản của Khách Sạn

Nắm vững quy trình, lập kế hoạch và triển khai các biện pháp xử lý khi có các sự cố an ninh, tình huống khẩn cấp như: cháy, nổ, ....

Nắm vững hệ thống báo cháy và và sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy. Đào tạo hướng dẫn cho nhân viên trong bộ phận cũng như nhân viên các bộ phận liên quan về công tác Phòng Cháy Chữa Cháy.

Quản lý và duy trì sự giám sát an ninh khách sạn 24/24 qua hệ thống CCTV.

Phối hợp cùng bộ phận Kỹ Thuật đảm bảo sự vận hành thông suốt của hệ thống báo cháy, phòng cháy. Báo cáo lên cấp trên khi có bất kỳ trang thiết bị nào không hoạt động hay hư hại.

Duy trì quan hệ tốt, phối hợp với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực Khách Sạn.

Xử lý nghiêm khắc, chính xác nhưng lịch thiệp các trường hợp vi phạm kỷ luật, pháp luật xảy ra trong Khách Sạn theo quy định và tiêu chuẩn đề ra.

Chuẩn bị kế hoạch an ninh chi tiết phục vụ cho các sự kiện được tổ chức tại Khách Sạn (hội thảo, hội nghị, đám cưới,...)

Xây dựng và quản lý ngân sách hàng tháng của bộ phận An Ninh.

Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

Duy trì quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi và chế độ sẽ được trao đổi cụ thể cùng chi tiết công việc khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Nam tuổi từ 30 - 45.

- Có kinh nghiệm.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi hồ sơ vào mail Nộp hồ sơ hoặc ứng tuyển trực tiếp qua hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 88 Lê Duẩn St- Ward 9-Tuy Hòa City- Phú Yên Province
  • www.rosaalbaresort.com
  • Một bản phối hài hòa từ thiết kế cho tới khung gian xung quanh, Rosa Alba Resort xứng tầm là khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Rosa Alba Resort được lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ cộng hưởng với nét đẹp quyến rũ của dải bờ biển miền Trung thơ mộng. Đây chính là những yếu tố giữ chân du khách tìm đến nhiều hơn, lưu trú lâu hơn khi quyết định chọn Rosa Alba Resort là điểm đến cho hành trình đầy màu sắc của mình. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu nơi này ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngay từ những cảm nhận khởi nguồn vì sự tinh tế, thuần khiết đã đan xen trong từng hơi thở, từng giác quan của bạn. Bằng tất cả sự nồng nhiệt, Rosa Alba Resort chào mừng bạn và hành trình của chúng ta bắt đầu!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu