NHÂN VIÊN BẾP NÓNG
- Hạn nộp: 14/10/2021
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
5
Quận Ba Đình - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Ca gãy
Bếp
Nhân viên
22/04/2021 19:49
Mô tả công việc
- Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra thực phẩm, chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Kiểm đồ trong bếp và lấy đồ trên kho.
2. Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Làm việc theo phân công và sắp xếp của bếp trưởng, xử lý công việc và báo cáo cho bếp trưởng.
- Trước giờ có khách: Chuẩn bị thực phẩm sẵn sàng.
- Trong khi có khách.
+ Đọc order cho các nhân viên bếp làm món.
+ Phụ trách các công việc của bếp.
+ Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã đào tạo
+ Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.và ra đồ cho khách
3. Thực hiện các công việc đóng ca:
- Dọn đồ dùng, dụng cụ chế biến
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. – Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
4. Các nhiệm vụ khác:
- Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị của bếp theo định kỳ (1 tháng/ 1 lần)
- Bảo quản, giũ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: điều chỉnh theo trình đồ tay nghề của mỗi ứng viên.
- Thu nhập bao gồm: Lương cơ bản + phụ cấp ăn ca + tips chia chung.
- Được tham gia đầy đủ các loại BHXH, BHYT, BHTN.- Thưởng Lễ/ Tết và định kỳ tăng lương.
- Được nghỉ 4 ngày mỗi tháng.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.
- Được nghỉ phép năm và hưởng các chế độ khác theo luật lao động.
- Thời gian nghỉ ăn ca: 0,5 tiếng/ca.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam
- Thời gian làm việc : 10h-14h00 và 17h00-22h00- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Nhật.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Photo
+ CMND
+ Giấy khai sinh
+ Hộ khẩu
+ Giấy khám sức khỏe
Bộ hồ sơ có thể hoàn thiện sau khi phỏng vấn thành công.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 101 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng,Thành Phố Hà Nội
Tọa lạc tại những vị trí sầm uất, nhộn nhịp của thủ đô Hà Nội trong những năm qua vẫn có một Nhan Sushi Ha Noi sang trọng và tinh tế đã trở thành một phần gắn bó của giới sành “ăn – uống” tại Hà Nội. Trong suốt những năm qua, Nhan Sushi Ha Nọi đã sẵn sàng mang đến những thay đổi và nâng cấp mới, từ không gian cho đến món ăn và chất lượng phục vụ. Nhan Sushi Ha Noi vẫn và đang cần tuyển dụng rất nhiều nhân tài, những bạn trẻ nhiệt huyết cùng tham gia làm việc với chuỗi nhà hàng của chúng tôi.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Phòng Nhân Sự