Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20721 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 31/10/2018
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
22/10/2018 09:54

Mô tả công việc

1. Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

3. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

6. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

7. Các công việc khác

Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng

Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Mức thu nhập: 15.000.000đ/tháng

Ký HĐLĐ dài hạn: BHXH-BHYT-BHTN

Thưởng lễ tết, sinh nhật, thưởng nhân viên xuất sắc, team building, du lịch, ma chay hiếu hỷ, sinh con…

Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, năng động. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

Yêu cầu công việc

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí bếp trưởng

Có khả năng quản lý, bao quát công việc, kỹ năng đào tạo tốt.

Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.

Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ photo tại văn phòng Công ty hoặc gửi CV vào email: Tin đã hết hạn

- Để lại tin nhắn theo cú pháp: họ tên/tuổi/vị trí ứng tuyển vào số điện thoại 0912170094, chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 240 Đặng Tiến Đông, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
  • http://cuanhato.com/
  • CUA NHÀ TÔ cung ứng tất cả các dòng cua ngon nhất của vùng cua Năm Căn, Cà Mau: cua thịt, cua gạch, cua cái so, cua cốm Trong số các dòng cua đó, nổi trội nhất về chất lượng là cua gạch. Cua gạch của Cua Nhà Tô là loại cua gạch chất lượng nhất, cũng là dòng cua đặc sản cao cấp nhất của Năm Căn, gạch có màu đỏ son,khi ăn có vị ngọt, thơm bùi và ngậy, khác hoàn toàn những loại cua gạch khác trên thị trường. Cua thịt Năm Căn của CUA NHÀ TÔ là dòng “cua đạn”, 1 loại cua hàng đầu về độ chắc thịt, độ đầy thịt và vị ngon ngọt của thịt. Đây là 2 dòng cua nổi bật, được người tiêu dùng ưa chuộng và tiêu thụ tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, CUA NHÀ TÔ cung ứng các sản phẩm cua cốm (cua hai da), cua cái so (cua yếm vuông) đặc sản của vùng Năm Căn, Cà Mau.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu