Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm quản lý và triển khai thực hiện kế hoạch doanh thu, lợi nhuận của bộ phận;

• Quản lý các nhà hàng, quầy bar tại khu du lịch;

• Quản lý nhân viên theo cơ cấu tổ chức nhân sự và chính sách của Công ty;

• Trao đổi thường xuyên với nhân viên khối ẩm thực và tổ chức các cuộc họp định kỳ;

• Hỗ trợ và tư vấn cho Giám đốc ẩm thực để đạt mục tiêu chiến lược;

• Thiết lập hệ thống giám sát nhằm đạt mục tiêu của bộ phận;

• Phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới;

• Xây dựng, giám sát, kiểm soát ngân sách ẩm thực và nhân sự hàng tháng. Tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận;

• Đảm bảo tất cả các nhân viên được đào tạo về tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ, cung cấp đầy đủ trang thiết bị để nâng cao hiệu quả công việc;

• Phối hợp với phòng nhân sự để lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự;

• Phối hợp với phòng kế toán quản lý ngân sách bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo thỏa thuận;

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;

- Hưởng phụ cấp đi lại và phụ cấp làm việc tại khu vực đỉnh theo quy định của Công ty;

- Có xe đưa đón CBNV đi làm tại các điểm đưa đón quy định của Công ty;

- Bố trí chỗ ở đối với nhân viên ngoại tỉnh đi làm xa nhà;

- Hỗ trợ 1 suất cơm chính; hỗ trợ 50% suất ăn sáng và tối nếu nhân viên ở lại Nhà Nhân viên;

- Đóng bảo hiểm sức khỏe cao cấp Sun care;

- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;

- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);

- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;

- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;

- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

• Nam/nữ, độ tuổi từ 30 - 45t.

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

• Kỹ năng quản lý tốt;

• Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý chuỗi nhà hàng;

• Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo;

• Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp; truyền động lực, tổ chức và đào tạo.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm đến công việc, vui lòng nộp hồ sơ trước ngày 31/07/2020 qua 02 hình thức (Ưu tiên hồ sơ nộp sớm):
1. Qua email: Gửi email
Tiêu đề email ghi rõ : Vị trí ứng tuyển – Họ và tên
Ví dụ : Nhân viên pha chế – Nguyễn Văn A
2. Trực tiếp:
Địa điểm 1: Phòng Hành chính Nhân sự – Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà.
Nhà điều hành – Đối diện nhà Ga đi cáp treo, gặp Mr. Cường

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển; giấy khai sinh; CMND; hộ khẩu; giấy khám sức khỏe; bằng cấp liên quan, 02 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6.

Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Trưởng Bộ phận Ẩm thực (F&B Manager) 30/11/2020 Thỏa thuận
Quản lý bộ phận 15/11/2020 Thỏa thuận
Quản Lý 01/11/2020 Thỏa thuận
Bar Manager 30/09/2020 Thỏa thuận
Food & Beverages Manager 30/09/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng 31/07/2020 Thỏa thuận
Quản lý nhà hàng- Cafe 30/08/2020 12 - 20 triệu
Food and Beverage Manager 30/07/2020 Thỏa thuận
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 25/08/2020 Thỏa thuận
F&B Manager / Quản lý nhà hàng (làm việc tại nhà hàng Brilliant Seafood). 30/07/2020 Thỏa thuận
FOOD & BEVERAGE MANAGER 30/07/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá