Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9392 1

Trưởng/Phó Bộ Phận Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 30/04/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
12/04/2022 15:00

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm quản lý và triển khai thực hiện kế hoạch doanh thu, lợi nhuận của bộ phận;

• Quản lý các nhà hàng, quầy bar tại khu du lịch;

• Quản lý nhân viên theo cơ cấu tổ chức nhân sự và chính sách của Công ty;

• Trao đổi thường xuyên với nhân viên khối ẩm thực và tổ chức các cuộc họp định kỳ;

• Hỗ trợ và tư vấn cho Giám đốc ẩm thực để đạt mục tiêu chiến lược;

• Thiết lập hệ thống giám sát nhằm đạt mục tiêu của bộ phận;

• Phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới;

• Xây dựng, giám sát, kiểm soát ngân sách ẩm thực và nhân sự hàng tháng. Tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận;

• Đảm bảo tất cả các nhân viên được đào tạo về tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ, cung cấp đầy đủ trang thiết bị để nâng cao hiệu quả công việc;

• Phối hợp với phòng nhân sự để lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự;

• Phối hợp với phòng kế toán quản lý ngân sách bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo thỏa thuận;

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;

- Hưởng phụ cấp đi lại và phụ cấp làm việc tại khu vực đỉnh theo quy định của Công ty;

- Có xe đưa đón CBNV đi làm tại các điểm đưa đón quy định của Công ty;

- Bố trí chỗ ở đối với nhân viên ngoại tỉnh đi làm xa nhà;

- Hỗ trợ 1 suất cơm chính; hỗ trợ 50% suất ăn sáng và tối nếu nhân viên ở lại Nhà Nhân viên;

- Đóng bảo hiểm sức khỏe cao cấp Sun care;

- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;

- Hưởng các khoản thưởng cho các ngày Lễ như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ (8/3 và 20/10);

- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;

- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;

- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

• Nam/nữ, độ tuổi từ 30 - 45t.

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

• Kỹ năng quản lý tốt;

• Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý chuỗi nhà hàng;

• Kỹ năng tin học văn phòng thành thạo;

• Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp; truyền động lực, tổ chức và đào tạo.

Yêu cầu hồ sơ

Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • An Sơn, Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà là thành viên của Tập đoàn Sun Group và là chủ đầu tư Khu du lịch SunWorld Bà Nà Hills bao gồm chuỗi các nhà hàng, khách sạn; hệ thống Cáp treo; khu vui chơi giải trí trong nhà; làng Pháp; sân gôn, tàu hỏa leo núi, ...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu