fb-manager-quan-ly-nha-hang

F&B Manager/ Quản Lý Nhà Hàng

Emm Hotels & Resorts

Quy mô :

Mr Hoàng 08 3936 2100 HR Leader
157 Pasteur, ward 6, district 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

I. Điều hành bộ phận F&B.

- Lên kế hoạch làm việc cho bộ phận F&B.

- Giám sát tất cả các hoạt động của bộ phận F&B, bảo đảm tiêu chuẩn ngành Nhà hàng – Khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các Bộ phận khác nhằm đem lại chất lượng phục vụ cao nhất cho thực khách.

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn

II. Đảm bảo chất lượng phục vụ.

- Kiểm tra vật tư, thiết bị và khu vực làm việc để đảm bảo dịch vụ hiệu quả và phù hợp với tiêu chuẩn.

- Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ.

- Đề xuất các biện pháp cải thiện quy trình làm việc và hiệu suất của nhân viên để tăng chất lượng dịch vụ và tăng cường an toàn công việc.

- Hỗ trợ nhân viên phục vụ.

III. Tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân sự.

- Tham gia tuyển dụng nhân sự cho vị trí công việc.

- Tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nhân sự.

IV. Quản lý trang thiết bị của bộ phận.

- Phối hợp với Bộ phận Kỹ thuật để kiểm tra và sữa chữa trang thiết bị khi có xảy ra sự cố và bảo trì, kiểm tra định kỳ.

- Đề xuất những trang thiết bị cần thiết để đảm bảo quá trình chế biến của bộ phận.

V. Công việc khác.

- Thường xuyên kiểm tra việc lưu trữ nguyên liệu, số lượng và chất lượng của nguyên liệu.

- Tham gia các khoá đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

- Tham gia các cuộc họp bộ phận và cuộc họp nội bộ của khách sạn.

- Làm các báo cáo công việc.

- Làm các công việc khác khi được yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

1. Tiền thưởng hàng tháng, tiền thưởng Lễ/ Tết dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của và theo quy định của Khách sạn.

2. Phụ cấp tiền cơm: 30.000 VND/ ngày.

3. Tham gia BHXH dựa trên mức lương đã ký kết.

4. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

5. Tham gia các hoạt động thường niên của Khách sạn.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Trung cấp nghề.

2. Sử dụng thành thạo Word và Excel.

3.  Có kinh nghiệm tổ chức và quản lý.

4. Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, tinh thần team work và làm việc dưới áp lực cao.

5. Sẵn sàng làm việc vào ngày lễ hoặc ngày nghỉ.

6. Sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch (có số điện thoại để liên lạc).
- 01 bản sao CMND, 01 bản sao Hộ khẩu.
- Giấy khám sức khỏe, bảng sao các bằng cấp có liên quan.
- Các giấy tờ trên không cần công chứng.

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
F&B Shift Leader / Trưởng ca F&B (Ưu tiên nam) 29/07/2019 Thỏa thuận
F&B Manager/ Quản Lý Nhà Hàng 29/07/2019 Thỏa thuận
Nhân viên phục vụ nhà hàng (Nam) 30/07/2019 5 - 8 triệu
Nhân viên Kinh doanh (Sale Executive) 30/07/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Emm Hotels & Resorts

Địa chỉ: 157 Pasteur, ward 6, district 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3936 2100

Website: www.emmhotels.com