Bếp trưởng

Hệ thống Tập Đoàn Khách sạn A25 Hotel

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếp,

2. Đảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc nhập xuất hàng.

3. Phối hợp với các phòng ban liên quan ra thực đơn.

4. Kiểm soát chi phí cost của bếp.

5. Các công việc cụ thể khác theo yêu cầu công việc.

Quyền lợi được hưởng

* Quyền lợi:

- Mức lương từ 25-50 triệu + Phụ cấp trách nhiệm . Lương thỏa thuận theo năng lực.

- Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần

- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3.% lương thâm niên.

- Cơ hội thăng tiến cao

- Có chỗ ở khi nhân viên ở xa

- Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn

- Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)

- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.

* CƠ HỘI

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.

- Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực

- Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.

- Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh

Yêu cầu công việc

- Nam, nữ. Trên 28 tuổi

- Tin học văn phòng tốt

- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm bếp trưởng

- Ưu tiên có kiến thức đa dạng về ẩm thực theo vùng miền

Yêu cầu hồ sơ

*YÊU CẦU HỒ SƠ:

1. Đơn xin việc, CV mô tả quá trình học tập và làm việc (nếu có)

2. Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).

3. Giấy khám sức khỏe của bệnh viện- Bản A3(thời gian 06 tháng gần nhất).

4. CMT, Hộ khẩu, Bằng tốt nghiệp: photo công chứng. Bản sao giấy khai sinh

5. Giấy xác nhận nhân sự (Xác nhận hạnh kiểm) của công an địa phương hoặc Sở tư Pháp

*THAM GIA PHỎNG VẤN CHỈ VỚI CÁC CÁCH THỨC SAU:

Cách 1: Nộp hồ sơ hoặc CV đến địa chỉ email: Gửi email

Cách 2: Điền vào phiếu thông tin ứng viên để được liên hệ sớm nhất: goo.gl/XtrSpD

Cách 3: Đến phỏng vấn trực tiếp tại:

-Văn phòng tại Hà Nội: : 90 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TP.HCM: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM-

Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Du- Quận Hải Châu- Đà Nẵng

Cách 4: Liên hệ số điện thoại hotline:

- VĂN PHÒNG tại Hà Nội: : Hotline: 0906239925 (hoặc 024.3736.8933 – Bấm số 29)

- VĂN PHÒNG tại TP.HCM: Hotline: 0964468325 (hoặc 028.38202825 – Bấm số 514)-

VĂN PHÒNG tại Đà Nẵng: Hotline: 0236.3530.555.

Tham khảo thêm về các vị trí đang tuyển dụng tại đây:https://tuyendung.a25hotel.com/viec-lam-khach-san.html

Bếp trưởng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Executive Chef 30/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 26/09/2020 Thỏa thuận
CHEF / BẾP TRƯỞNG 30/09/2020 8 - 12 triệu
Bếp phó chuyên Hải sản cao cấp 15/10/2020 20 - 30 triệu
All Day Coffee - Bếp trưởng bếp Âu 30/09/2020 20 - 30 triệu
[My Mother] Head Chef 30/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Bếp Tiệc 25/09/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 14/10/2020 30 - 40 triệu
Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn) 15/09/2020 12 - 20 triệu
Chief steward/ Trưởng tạp vụ bếp 26/10/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) 11/09/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá