BẾP TRƯỞNG (Ca sáng)

Roseland Hotels Group

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm chính về chế biến món ăn để phục vụ Buffet sáng và Alacart
  • Kiểm soát chi phí của bếp
  • Giám sát quản lý nhân viên bếp đảm bảo trình bày + chất lượng từng món ăn và các công việc trong bộ phận bếp
  • Sẽ trao đổi chi tiết thêm trong quá trình phỏng vấn.
  • Thời gian: 4:00 am - 13:00 pm

Quyền lợi được hưởng

  • Lương thỏa thuận.
  • Thưởng theo doanh thu của ks.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện
  • Bao gồm 01 bữa ăn giữa ca.
  • 04 ngày nghỉ/ tháng; 
  • Được tham gia BHXH, BHYT theo luật lao động
  • Cấp phát đồng phục làm việc.
  • Các chế độ khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

  • Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn trở lên.
  • Trung thực, thật thà 
  • Chăm chỉ, chịu khó, cẩn thận và nhiệt tình trong công việc. 
  • Ưu tiên có kinh nghiệm từ 1-2 năm 

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc. 
  • Sơ yếu lý lịch. 
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. 
  • Các bằng cấp có liên quan. 

Liên hệ trực tiếp đến Khách sạn 8A/6D2 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc email: hr@roselandhotels. com

BẾP TRƯỞNG (Ca sáng)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá