NHÂN VIÊN BẾP SALAD

FIVITEL DANANG HOTEL

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Thực hiện công việc theo sự phân công và điều hành của Trưởng Bộ Phận

- Chịu trách nhiệm chính trong công việc về bếp lạnh

- Chuẩn bị, sơ chế các nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món Salad, gỏi, Sanwich, đồ cuốn… theo thực đơn.

- Đảm nhận chính các món Salad trong thực đơn Buffet sáng và thực đơn A la carte (thực đơn đáp ứng theo yêu cầu) của nhà hàng.

- Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.

- Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Nhân viên Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.

- Các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện.

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc

- Được hỗ trợ 01 bữa cơm ca tại khách sạn

- Được tham gia đóng BH đầy đủ

- Hưởng service charge hằng tháng 

- Có chế độ thưởng và nghỉ ngày Lễ, Tết theo quy định Luật Lao động

- Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm

- Được tham gia teambuilding 2 lần/năm; có tổ chức công đoàn..

- Được hưởng lương tháng 13, thưởng cuối năm.

Yêu cầu công việc

- Nam/ Nữ: 25 - 40 tuổi

- Đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương 1-2 năm ở các khách sạn 3*, 4*

- Trung thực, siêng năng , chịu khó, Tinh thần trách nhiệm công việc cao.

- Sức khỏe tốt

- Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, làm việc độc lập

Yêu cầu hồ sơ

- 1 Đơn xin việc, 02 ảnh màu 3x4

- 1 CV ghi rõ quá trình làm việc.

- 1 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của điạ phương.

- 1 Giấy khám sức khỏe .

- 1 Giấy CMND (bản sao có công chứng).

- 1 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng).

- Các giấy tờ bằng cấp có liên quan. (2 bản công chứng )

Lưu ý: Ảnh và hồ sơ công chứng không quá 6 tháng.

===================

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Nộp hồ sơ trực tiếp về : 388 Đường Trần Hưng Đạo - An Hải Tây - Sơn Trà - Đà Nẵng.

- Liên hệ trực tiếp qua sdt: Ms. Na: 0398 591 560

NHÂN VIÊN BẾP SALAD

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Commis Chef 30/09/2020 Thỏa thuận
Demi Chef De Partie - Associates Dining 30/09/2020 Thỏa thuận
Stewarding Supervisor 30/09/2020 Thỏa thuận
Steward 30/09/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN RỬA CHÉN/ TẠP VỤ 10/09/2020 5 - 8 triệu
NHÂN VIÊN PHỤ BẾP 10/09/2020 5 - 8 triệu
Thợ làm bánh kem/thợ làm bánh ngọt/thợ bánh mì 30/09/2020 Thỏa thuận
Demi Chef/ Bếp chính Tiệc 24/08/2020 Thỏa thuận
NHÂN VIÊN BẾP SALAD 21/08/2020 Thỏa thuận
BẾP TRƯỞNG 31/07/2020 12 - 20 triệu
BẾP PHÓ 31/07/2020 8 - 12 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá