Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
12235 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 30/11/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
06/11/2020 07:59

Mô tả công việc

• Lên kế hoạch, hướng dẫn, kiểm tra và điều phối hoạt động của bếp phó, các bếp chính và những nhân viên bếp khác trong việc sơ chế và nấu món ăn bảo đảm đủ dinh dưỡng và vệ sinh.

• Lên thực đơn và thông qua thực đơn cho những bộ phận khác nhau của bếp, kiểm tra và duyệt yêu cầu mua đồ bếp dựa trên thực đơn sẵn có.

• Dự tính lượng thức ăn tiêu thụ và lượng mua vào, kiểm tra việc giao nhận nguyên liệu dễ hỏng và nguyên liệu có thể dự trữ lâu (kiểm tra chất lượng và số lượng theo đề nghị mua hàng).

• Kiểm tra thực đơn, phân tích các nguyên liệu, tính chi phí nguyên liệu, chi phí lao động và tổng chi phí, từ đó đưa ra mức giá cho mỗi món ăn trong thực đơn; trao đổi và thống nhất với bộ phận Nhà hàng và Kế toán về việc định giá món ăn.

• Chuẩn bị danh sách mua hàng, ghi rõ loại hàng, số lượng và chất lượng.

• Tiếp nhận dự định tiệc từ trưởng phòng Kinh doanh và lên kế hoạch chuẩn bị đồ ăn

• Phối hợp với trưởng bộ phận Nhà hàng và bộ phận Tiệc kiểm tra cơ sở vật chất khu vực cung cấp thực phẩm, ghi lại những trang thiết bị cần thiết cho bộ phận này.

• Phối hợp với Bộ phận kế toán đặt nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống

• Kiểm tra và phê duyệt chương trình kế hoạch do các bếp phó chuẩn bị.

• Sáng tạo những món ăn mới, phát triển các công thức nấu ăn.

• Thuê, đào tạo, hướng dẫn, đánh giá khả năng làm việc của nhân viên bếp, sắp xếp vị trí làm việc cho nhân viên dựa theo sự phù hợp và điểm mạnh trong từng vị trí.

• Thiết lập những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc đào tạo cho bếp phó, giám sát và tất cả nhân viên bếp.

• Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, thăng chức và tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến món ăn mới

• Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca hàng ngày để phân công công việc và tìm ra những giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ

• Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn

• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, sắp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên

• Đưa ra các ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc thêm cho hoạt động của bộ phận bếp

• Lập các báo cáo đồ miễn phí (giỏ hoa quả,…), đồ trưng bày và đồ hỏng nộp lên Giám đốc và các bộ phận liên quan.

• Chào và gặp gỡ khách trong giờ ăn để khảo sát sự hài lòng của khách về chất lượng đồ ăn và tiêu chuẩn phục vụ

• Tham dự những cuộc họp do Ban quản lý khách sạn tổ chức

• Hợp tác và hỗ trợ các trưởng bộ phận khác.

• Tuân thủ nội quy quy định của khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Thỏa thuận tùy theo năng lực
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

• Trình độ đào tạo: bằng cử nhân cao đẳng, trung cấp du lịch khoa chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương.

• Có ít nhất 5-10 năm kinh nghiệm tại khách sạn hoặc nhà hàng từ 3 sao.

• Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc

• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, sáng tạo, cởi mở.

• Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

• Có sức khỏe tốt

• Tiếng Anh giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

Sơ Yếu Lí Lịch, Sổ Hộ Khẩu, CMND Sao Y công chứng - Đơn xin việc - 2 hình 3x4 - Bằng cấp, chứng chỉ liên quan sao y công chứng Liên hệ: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 9 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • http://www.aquarihotel.vn
  • Tọa lạc trên con đường mà người dân Saigon quen gọi là khu phố Nhật - số 9A Thi Sách, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh, Khách sạn AQUARI rất mong đợi sự quan tâm của Quý khách trong một ngày gần đây nhất. Từ khách sạn AQUARI, Quý khách có thể dạo bước để đến Nhà Hát thành phố, các trung tâm mua sắm, các văn phòng làm việc hoặc đến bến tàu cánh ngầm; chợ Bến Thành… Với 90 phòng khách được phân bổ thành 05 loại phòng, 12 tầng, cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi nhất, Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình giấc ngủ êm ả, những bữa ăn ngon và sự thuận tiện nhất cho việc đi lại trong những chuyến công tác hay du lịch tại thành phố. Đừng bỏ qua cơ hội để đón nhận sự phục vụ của chúng tôi khi Quý khách có những cuộc gặp gỡ, hội thảo hay tiệc sinh nhât, liên hoan tại phòng tiệc- khách sạn AQUARI vói sức chứa từ 45 đến 150 khách. Phòng tập thể dục, quầy rượu, bánh ngọt và café trong khách sạn sẽ luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu