Event/Banquet Coordinator – Restaurant
- Hạn nộp: 31/05/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
Nhân viên
10/09/2019 16:03
Mô tả công việc
Mô tả công việc:
- Tư vấn khách đặt sự kiện tại Nhà hàng trực tiếp hoặc gián tiếp. Chăm sóc các khách hàng thân thuộc, telesales, lấy ý kiến khách hàng sau sự kiện.
- Làm hợp đồng sự kiện cho khách. Nhập liệu/ cập nhật tình hình booking hàng ngày trên hệ thống
- Briefing với quản lý, bp Phục vụ, Bếp, Bar về từng sự kiện, đặt hàng hóa & dịch vụ liên quan đến sự kiện (không bao gồm thức ăn của bộ phận Bếp)
- Thực hiện checklist các công việc cần thiết cho từng sự kiện, đảm bảo các bộ phận nắm rõ các thông tin và triển khai đúng yêu cầu của khách
- Theo dõi, báo cáo doanh thu, chi phí và công nợ của từng sự kiện và các khách hàng lớn của Nhà hàng
- Phối hợp công việc trang trí tiệc theo yêu cầu khách với các bộ phận Marketing, thi công/ bảo trì, đơn vị trang trí / tổ chức sự kiện ngoài, Bartender, Bếp bánh…
- Kiểm kê, kiểm tra các công cụ dụng cụ phục vụ sự kiện của Nhà hàng
- Các công việc hành chính liên quan đến Menu, Chính sách bán hàng, cập nhật hình ảnh sản phẩm…
- Hỗ trợ các bộ phận trong việc đặt hàng, nhận hàng từ Nhà cung cấp
- Phối hợp bộ phận Marketing về việc quản trị fanpage, cập nhật hình ảnh, thông tin sự kiện
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ 01 bữa ăn / ca làm việc
- Tuần được nghỉ 1 ngày.
- BHXH, BHYT, BHTN.
- Gửi xe miễn phí.
- Hỗ trợ nhà tập thể
- Thưởng tháng 13.
- Cơ hội được đào tạo thăng tiến.
- Chính sách tăng lương 3-4 lần/ năm. (Tùy năng lực)
- Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.
- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước.
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ từ 22-35 tuổi
- Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành F&B
- Giao tiếng Tiếng Anh cơ bản
- Thành thạo tin học văn phòng
- Năng động, cẩn thận, tỉ mỉ, có kĩ năng bán hàng là lợi thế
- Thời gian làm việc: Từ 10:00 am – 6:30pm hoặc 11:00 am – 7:30pm
- Tuần làm việc: 6 ngày, có thể yêu cầu ngày nghỉ cố định mỗi tuần
- Lương: 6.5 triệu + tip/charge
Yêu cầu hồ sơ
☎ Thông tin chi tiết liên hệ:
Mobile: Ms.Thúy: 0918.146.933 – 0934.087.738
Email: Tin đã hết hạn
Địa chỉ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// www.hoangyengroup.com
− Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …
Thông tin liên hệ
- Nhân sự