[Vinpearl Phú Quốc] Tuyển Dụng Giám đốc Ẩm thực (Director of Food & Beverage)

Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Quản lý nhà hàng

- Kiểm soát lịch làm việc của các Quản lý nhà hàng và TBP Ẩm thực.

- Kiểm soát chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trong thời điểm phục vụ khách hàng.

- Kiểm soát âm thanh, ánh sáng, trang trí của các nhà hàng (cần làm đúng theo các tiêu chuẩn đã được phê duyệt, nếu chưa có hoặc muốn điều chỉnh phải làm đề xuất cụ thể ngay cho HO).

- Kiểm soát chất lượng sản phẩm được phục vụ trong các nhà hàng.

2. Quản lý Bếp

- Kiểm soát lịch làm việc của các Bếp trưởng và Tổng Bếp trưởng.

- Chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt.

- Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp, khu vực bày đồ ăn.

- Kiểm soát việc tuân thủ thực đơn, Recipe.

- Kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào.

3. Dịch vụ Upsell

- Kiểm soát dịch vụ upsell.

4. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)

- Kiểm soát thái độ của nhân viên khi phục vụ khách.

- Vào các giờ cao điểm cần có mặt tại các điểm đông khách để kiểm soát chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc

*Thông tin khác:

- Số lượng cần tuyển: 01

- Loại hợp đồng: Hợp đồng lao động có thời hạn

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực

Quyền lợi được hưởng

- Được ký hợp đồng lao động có thời hạn
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập Đoàn.
- Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Vinschool,..
- Du lịch: Team building hàng năm.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.

Yêu cầu công việc

• Độ tuổi sinh 30 – 40 tuổi.

• Có kinh nghiệm FBD ít nhất 03 năm cho các khách sạn 5 sao; quy mô cho site trên 08 outlets (FB và Bar mọi thể loại) với tổng bình quân khách hàng phục vụ 1000 – 2000 khách 1 ngày + Convention với các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế.


• Có khả năng xây dựng các dự án ẩm thực và bắt kịp trend xu hướng ẩm thực thế giới.

• Khả năng chịu được áp lực cao và nhu cầu của cơ sở

Yêu cầu hồ sơ

- Liên hệ Ms. Phương qua SĐT: 0973 971 604

- CV gửi về địa chỉ email: v.phuongntq1@ vinpearl.com

[Vinpearl Phú Quốc] Tuyển Dụng Giám đốc Ẩm thực (Director of Food & Beverage)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Owner Representatives - Đại diện Chủ đầu tư Quản lý chung (Miền Nam) 30/01/2021 Thỏa thuận
Tổng quản lý khách sạn 03/02/2021 30 - 40 triệu
Resort Manager 28/01/2021 Thỏa thuận
Sales Manager 28/01/2021 Thỏa thuận
Guest Relation Manager 28/01/2021 Thỏa thuận
Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn (Khu Du Lịch) 15/02/2021 Thỏa thuận
Phó Phòng Điều Hành Mảng Du Lịch 15/02/2021 Thỏa thuận
Cluster Chief of Security - Trưởng Bộ Phận An Ninh Chung 30/01/2021 Thỏa thuận
Club InterContinental Manager 30/01/2021 Thỏa thuận
[Vinpearl] Tuyển dụng Trưởng Bộ Phận Housekeeping 31/01/2021 Thỏa thuận
Quản lý cửa hàng 30/11/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá