Tuyển dụng bếp chính và phụ bếp tại TP.HCM

Nhà hàng Bonchon Hàn Quốc

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

-Phối hợp với Bếp Trưởng và Bếp Phó nhà hàng giám sát toàn bộ công việc của nhân viên bếp và việc chế biến thực phẩm.

- Đứng chảo chính

- Chỉ đạo chuẩn bị các thực đơn trong nhà hàng.

- Giám sát và có trách nhiệm đào tạo chuyên môn cho nhân viên bếp.

- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm tại nhà hàng.

- Giám sát để đảm bảo tất cả các thực phẩm được nhập, bảo quản, duy trì đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.

- Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí định lượng, ý kiến phản hồi của khách hàng, doanh thu của nhà hàng.

-Tối ưu hóa hoạt động của bếp. có mặt ở tất cả các thời điểm quan trọng.

Quyền lợi được hưởng

+ Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần

+ Công ty cung cấp bữa ăn cho nhân viên theo quy định của Công ty

+Thưởng thâm viên với những nhân viên gắn bó lâu năm

+Thưởng kết quả, đánh giá hàng năm theo quy định của Công ty

+Được làm việc trong môi trường năng động , trẻ trung , năng động, chuyên nghiệp và ổn định.

+Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

+Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động

Yêu cầu công việc

- Nam nữ, khỏe mạnh, nhanh nhẹn

- Ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Giao tiếp khéo léo, xử lý tình huống nhanh

- Sáng tạo, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

+ Nam/nữ

+ Tuổi: 24- 30 tuổi.

Tuyển dụng bếp chính và phụ bếp tại TP.HCM

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá