Sous Chef (Bếp Phó)
- Hạn nộp: 28/12/2019
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Ca gãy
Quản lý, điều hành
Trưởng ca/ Giám sát
25/11/2019 17:04
Mô tả công việc
Mục Tiêu Công Việc
Quản lý toàn bộ công việc bếp và chịu trách nhiệm sau bếp trưởng
Chức Năng & Nhiệm Vụ
1. Trực tiếp cùng bếp trưởng quản lý hàng hoá của bếp :
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp bảo quản kịp thời.
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ và báo lên cho bếp trưởng có phương án xử lí
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Chuẩn bị, gửi yêu cầu nhập hàng theo ngày
- Lưu và tập hợp các phiếu nhập hàng
- Theo dõi, báo cáo thường xuyên giá nhập vào của các loại mặt hàng.
- Hỗ trợ nhân viên làm báo cáo xuất nhập hàng hóa hàng ngày
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp tham gia nấu, trang trí món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp cùng bếp trưởng kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc của bếp trưởng giao
- Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng làm thực đơn lên kế hoạch, định hướng phát triển cho bộ phận bếp
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
4. Hỗ trợ bếp trưởng
- Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp
trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gaz...
- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, traning nhân viên.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn PCCC
- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày và kế hoạch vệ sinh định kỳ.
- Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm
- Tiến hành bằng văn bản nhập lưu sổ 3 bước hàng ngày
- Kiểm tra việc PCCC của khu vực bếp nóng .VD khu gaz , các van gaz, các thiết bị điện
6. Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với bếp trưởng về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp
- Phân công, kiểm tra công việc của nhân viên.
- Đảm bào các nhân viên bếp đi làm việc đúng ca và đúng giờ làm việc
- Phối hợp cùng bếp trưởng nhắc nhở, warning nhân viên khi nhân viên mắc lỗi.
- Quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ những khó khăn của nhân viên cấp dưới gặp phải trong công việc.
7. Phối hợp với nhân viên
- Thực hiện phối hợp với nhân viên để thực hiện nhiệm vụ được giao.
8. Trực tiếp nấu các món
- Nhận order từ bếp trưởng
- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm món ăn để đến khách
- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho NV nấu món.
- Phối hợp với bếp trưởng xây dựng menu với mục tiêu ( chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm)
- Phối hợp với bếp trưởng phân bổ công việc, vị trí cho từng NV
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Ăn ca
- Phụ cấp điện thoại
- Bảo hiểm
- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
- http://langlieurestaurant.com/
Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.
Thông tin liên hệ
- Ms. Lan - Human Resource Department