Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22904 1

Sous Chef (Bếp Phó)

  • Hạn nộp: 28/12/2019
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Cập nhật
25/11/2019 17:04

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Quản lý toàn bộ công việc bếp và chịu trách nhiệm sau bếp trưởng

Chức Năng & Nhiệm Vụ

1. Trực tiếp cùng bếp trưởng quản lý hàng hoá của bếp :

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp bảo quản kịp thời.

- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ và báo lên cho bếp trưởng có phương án xử lí

- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Chuẩn bị, gửi yêu cầu nhập hàng theo ngày

- Lưu và tập hợp các phiếu nhập hàng

- Theo dõi, báo cáo thường xuyên giá nhập vào của các loại mặt hàng.

- Hỗ trợ nhân viên làm báo cáo xuất nhập hàng hóa hàng ngày

2. Đảm bảo chất lượng món ăn

- Trực tiếp tham gia nấu, trang trí món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.

- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.

- Trực tiếp cùng bếp trưởng kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

3. Điều hành công việc của bếp trưởng giao

- Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp.

- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng làm thực đơn lên kế hoạch, định hướng phát triển cho bộ phận bếp

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.

4. Hỗ trợ bếp trưởng

- Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp

trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.

- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gaz...

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng

- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, traning nhân viên.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn PCCC

- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày và kế hoạch vệ sinh định kỳ.

- Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm

- Tiến hành bằng văn bản nhập lưu sổ 3 bước hàng ngày

- Kiểm tra việc PCCC của khu vực bếp nóng .VD khu gaz , các van gaz, các thiết bị điện

6. Quản lý nhân sự bếp

- Phối hợp với bếp trưởng về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.

- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp

- Phân công, kiểm tra công việc của nhân viên.

- Đảm bào các nhân viên bếp đi làm việc đúng ca và đúng giờ làm việc

- Phối hợp cùng bếp trưởng nhắc nhở, warning nhân viên khi nhân viên mắc lỗi.

- Quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ những khó khăn của nhân viên cấp dưới gặp phải trong công việc.

7. Phối hợp với nhân viên

- Thực hiện phối hợp với nhân viên để thực hiện nhiệm vụ được giao.

8. Trực tiếp nấu các món

- Nhận order từ bếp trưởng

- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm món ăn để đến khách

- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho NV nấu món.

- Phối hợp với bếp trưởng xây dựng menu với mục tiêu ( chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm)

- Phối hợp với bếp trưởng phân bổ công việc, vị trí cho từng NV

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Phụ cấp điện thoại

- Bảo hiểm

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn

- Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế

- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

- SYLL có công chứng

- Giấy khám sức khỏe 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 57 Đường Thành, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • http://langlieurestaurant.com/
  • Lang Lieu Group thành lập ra với sứ mệnh chia sẻ những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới du khách quốc tế thông qua sản phẩm & dịch vụ mà mình tạo ra. Lang Lieu Group cam kết tạo ra giá trị nhằm hướng đến win-win situation cho các cá nhân và tập thể tham gia vào chuỗi giá trị mà Lang Lieu Group tạo ra.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu